PIANO Roland HP-307R

Tình trạng: Còn hàng
25,000,000 (đ)
20,000,000 (đ)

Tên sản phẩm:Piano Roland HP-307R
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 2A Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, TP.HCM - (Ngay bến xe khách Huệ Nghĩa)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Đàn piano siêu tốc

HP-307 dựa trên động cơ Piano SuperNATURAL mới của Roland - một công nghệ đột phá có nguồn gốc từ V-Piano hàng đầu, cũng như đa âm thanh nổi 88 phím. SuperNATURAL Piano mang đến một cấp độ mới về âm thanh chân thực và hiệu suất tự nhiên cho miền kỹ thuật số. Các kỹ sư của Roland không ngừng phân tích các đặc điểm phức tạp, luôn thay đổi của các cây đại dương cầm hòa nhạc, nắm bắt và tái tạo một cách trung thực các biến thể âm sắc dựa trên vận tốc của từng phím đàn. Ba yếu tố chính đã được tăng cường đáng kể: phản ứng vận tốc, phân rã ghi chú và hành vi phạm vi khóa. Kết quả cuối cùng là một âm thanh cực kỳ biểu cảm và chân thực làm mờ đi ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh.

True Touch thành True Sound với PHA III

Được kế thừa từ V-Piano hàng đầu của Roland, Bàn phím PHA III của HP-307 với Escapement mang đến sự thoải mái, dễ chơi và phản hồi tối đa. PHA III cải thiện sự lặp lại quan trọng. Sự kết hợp giữa đàn piano PHA III và SuperNATURAL chuyển đổi trung thực các sắc thái biểu diễn tinh tế nhất thành âm thanh tự nhiên, chính xác. Bàn phím thể hiện sự khớp nối của người chơi một cách hoàn hảo từ tinh tế đến tác động đầy đủ, cũng như từng nốt nhạc độc lập liên tiếp - bao gồm các âm được duy trì. Cơ chế thoát hiểm tái tạo lại cảm giác nhấp chuột xác thực của cảm giác của một bàn phím grand-piano, đặc biệt giúp tăng cường biểu hiện khi chơi pianissimo. Bàn phím cũng có tính năng Ivory Feel được đánh giá cao của Roland - một chất liệu thấm ẩm thoải mái và chân thực, giúp chống trượt mồ hôi trong quá trình hoạt động.

Tủ cổ điển

HP-307 có sẵn trong tủ gỗ tuyệt đẹp với lớp hoàn thiện bằng gỗ hồng sắc truyền thống, màu đen satin mát mẻ hoặc lớp phủ Polished Ebony đẹp, sang trọng. HP-307 cung cấp nắp phím Vị trí cổ điển có thể được định vị để che giấu bảng điều khiển, cũng như chân trước thanh lịch và chắc chắn, bàn đạp ba hình dạng cổ điển và ngăn chứa nhạc thuận tiện trên nút chặn nhạc.

Nhà thiết kế Piano Piano Tùy chỉnh âm thanh

Đối với những người muốn tùy chỉnh âm thanh piano cho phù hợp với sở thích cá nhân của họ, tính năng Piano Designer cho phép truy cập thân thiện vào nhiều điều khiển định hình giai điệu. Điều chỉnh tốt, với xác nhận trực quan từ màn hình LCD đồ họa, cho phép bạn có được chất lượng âm thanh bạn muốn, chẳng hạn như Âm vang trong tủ hoặc các hiệu ứng định vị khác nhau của nắp đàn piano ảo ảo. Tạo âm thanh tùy chỉnh hoàn hảo và lưu lại để thu hồi tức thì.

Hai cây đàn piano trong một!

Để thực hành hoặc biểu diễn song song, bạn có thể chia bàn phím thành các vùng bên trái và bên phải với chế độ Twin Piano, cho phép hai người chơi cùng một phạm vi âm vực. Giống như có hai cây đàn piano độc lập trải đều trên một bàn phím. Bạn có thể chọn để trộn hai vùng hoặc tách riêng (Chế độ riêng lẻ) để âm thanh của vùng bàn phím bên phải chỉ được nghe từ loa phải và âm thanh của vùng bên trái chỉ được nghe ở loa trái. Tương tự, với tai nghe, bạn có thể trộn các vùng trong cả hai tai nghe hoặc tách chúng ra bằng hai đầu ra tai nghe.

Thưởng thức thêm với các bản nhạc hỗ trợ chơi

HP-307 được trang bị một thư viện các bài hát chơi, từ cổ điển đến jazz. Bạn cũng có thể phát các bài hát ở nhiều định dạng, bao gồm các tệp nhạc SMF có sẵn trên thị trường hoặc các tệp âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ flash USB (được bán riêng) và CD âm thanh *. Với các bài hát tích hợp và tệp nhạc SMF, bạn có thể chỉ định phần nào sẽ phát lại. Chơi một phần hỗ trợ của dàn nhạc và chơi phần piano trên đỉnh của nó bằng tay phải của bạn để tạo ra một màn trình diễn hòa tấu mạnh mẽ. Vì bạn có thể thay đổi phím và nhịp độ một cách độc lập, bạn có thể làm chậm quá trình phát lại các bài hát bạn đang học hoặc thay đổi phím của bài hát tùy thuộc vào phạm vi giọng hát. Các khả năng là vô tận. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Hủy bỏ trung tâm để thu nhỏ phần giai điệu trên CD âm thanh và phát bằng một tay. Bạn cũng có thể gây nhiễu hoặc hát với ban nhạc yêu thích của bạn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Yamaha EL-87

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 12%

YAMAHA CLP-370

21,000,000 (đ)
18,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

Yamaha U1H

47,000,000 (đ)
43,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 8%

Piano Yamaha DGP-1PE

24,000,000 (đ)
22,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 8%

Piano Yamaha CLP-430

18,500,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

Kawai PW-1200C

15,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

Piano Roland HP-555G

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 30%

Piano Yamaha CLP-430C

21,500,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 12%

NUX AC30 Acoustic amplifier

4,200,000 (đ)
3,700,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

YAMAHA CVP-92

13,000,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

YAMAHA CVP-201

15,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

ROLAND HP-207

21,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

Piano Roland HP-557

20,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 23%

Piano Yamaha CLP-370C

22,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Yamaha CLP-440C

Vui lòng gọi
Còn hàng
- 6%

Piano Yamaha CLP-480

32,000,000 (đ)
30,000,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

Yamaha YDP-151C

15,500,000 (đ)
12,500,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

Piano Roland HP-i7C

20,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng
- 16%

Roland HP-i5C

15,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

Kawai PW-9C

16,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Roland HP-7S

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

Roland HP-207SB

20,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

Yamaha YDP-141C

14,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 18%

PIANO Roland HP-207C

20,000,000 (đ)
16,500,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Roland HP-7SC

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

Piano Yamaha U2C

40,000,000 (đ)
37,000,000 (đ)
Còn hàng

AH-100

14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 16%

Roland RP-401C

19,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano YAMAHA M1A

32,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano KRIEBEL TK88

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 6%

PIANO KAISER K1

31,000,000 (đ)
29,000,000 (đ)