Tin tức

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

TRƯỚC KHI XEM CÁC BẢNG QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH, XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU ĐÂY

 

  1. Xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận hàng ( Hàng được giao đã được kiểm tra kỹ, đã dán tem bảo hành, trên tem có ghi rõ Ngày, Tháng, Năm, và Thời hạn bảo hành ).​
  2. Trước Khi Mua Hàng, Xin quý khách vui lòng kiểm tra Chất Lượng, Số Lượng, Giá Cả, Xuất Xứ, Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Đặc tính kỹ thuật, độ tương thích,… của hàng hoá. Và vui lòng tìm hiểu kỹ lưỡng các bảng Nội Quy, các bảng quy định bảo hành của Piano Lê Quân.
  3. Hàng đã mua rồi, không được đổi hoặc trả lại, mong quý khách thông cảm !!! Khi quý khách hàng có nhu cầu Đổi hoặc Trả Lại hàng hoá đã mua, chúng tôi vẫn sẽ thu mua lại hoặc đổi qua món hàng khác dựa theo bảng giá thu mua trao đổi do bộ phận Kinh Doanh của Piano Lê Quân quy định !!!
  4. Quý Khách khi đến Piano Lê Quân giao dịch, xin vui lòng tự giữ lấy tư trang, đồ đạc. Và lưu ý khoá xe cẩn thận. Mọi mất mát, hư hỏng về tư trang, xe cộ, đồ đạc,.. chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm! 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐩𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐯à 𝐔𝐩𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐩𝐢𝐚𝐧𝐨 đượ𝐜 𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟎 𝐧ă𝐦.
( 𝐋Ư𝐔 Ý : 𝐋ê𝐧 𝐃â𝐲 𝐊𝐇ô𝐧𝐠 𝐍ằ𝐦 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐁ả𝐨 𝐇à𝐧𝐡 )
𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 đ𝐢ệ𝐧  𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟐 𝐓𝐡á𝐧𝐠
𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 Đà𝐧 𝐧𝐡à 𝐭𝐡ờ, 𝐘𝐚𝐦𝐚𝐡𝐚 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞 đượ𝐜 𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟐  𝐓𝐡á𝐧𝐠
_ 𝐁ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝐦𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í 𝐭ạ𝐢 𝐧𝐡à 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯ự𝐜 𝐛á𝐧 𝐤í𝐧𝐡 𝐝ướ𝐢 𝟓𝟎 𝐊𝐦 
_ 𝐓𝐫ê𝐧 𝟓𝟎 𝐊𝐦 𝐩𝐡í 𝐩𝐡ụ 𝐭𝐡𝐮 𝐭ừ 𝟑𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 (đ) -> 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 (đ)

Điều Kiện Được Bảo Hành:

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, và phải do Piano Lê Quân bán ra.

Phải có tem bảo hành của Piano Lê Quân, kèm theo phiếu bảo hanh.

Thiết Bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên tem. Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn rõ Ngày – Tháng – Năm; Không bị Rách, Tẩy Rửa, Chấp Vá, Bôi Xoá, Cạo Sửa, Biến Dạng, Mờ Nét Chữ.

Phiếu Bảo Hành phải còn giá trị và thời hạn ( thời hạn trả bảo hành và thời hạn hết hạn của phiếu được ghi rõ trên Phiếu Bảo Hành ).

Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

Hết thời gian bảo hành ( Căn cứ trên tem bảo hành ).

Khách hàng làm mất phiếu bảo hành. Đối với những sản phẩm khi mua, khách hàng được nhận phiếu bảo hành kèm theo.

Sản Phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, cháy nổ, trầy xước, bể phần nhựa, bể hoặc tróc mạch, rớt tụ, mẻ chíp, cháy chíp, phù tụ, rỉ sé toặc do va đập mạnh, bị rơi rớt, nứt, bị đứt dây,…

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn hoặc do đóng gói, vận chuyển không đúng quy cách.

Sản phẩm bị bảo quản trong môi trường không thích hợp, không đúng kỹ thuật dẫn đến việc sản phẩm bị oxy hoá, rỉ sét, thấm nước, bị bụi đất hoặc cát bám vào,…

Sản phẩm có dấu hiệu bị côn trùng, chuột bọ, các loài vật khác tấn công vào cắn phá, thải ra những chất thải làm biến dạng sản phẩm,…

Khi không có sự đồng ý về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất; Khách hàng tự ý tháo lắp, thay thế linh kiện, thay đổi đặc tính kỹ thuật,… 

𝐂𝐡í𝐧𝐡 𝐒á𝐜𝐡 𝐕ậ𝐧 𝐂𝐡𝐮𝐲ể𝐧

_ 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐨 𝐯ậ𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐜á𝐜 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐩𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐠𝐢á 𝐝ướ𝐢 𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 
_  𝐊𝐡á𝐜𝐡 𝐡à𝐧𝐠 𝐩𝐡ụ 𝐭𝐡ê𝐦 𝐭𝐢ề𝐧 𝐱𝐞 𝐭ừ 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 - 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 (đ) 𝐤𝐡𝐮 𝐯ự𝐜 : 𝐐𝟏𝟐 , 𝐇𝐨𝐨𝐜 𝐌ô𝐧 , 𝐂ủ 𝐂𝐡𝐢 , 𝐍𝐡à 𝐁è , 𝐁ì𝐧𝐡 𝐂𝐡á𝐧𝐡  𝐯à 𝐜á𝐜  𝐤𝐡𝐮 𝐯ự𝐜 𝐧𝐠𝐨ạ𝐢 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐤𝐡á𝐜 ( 𝐇𝐂𝐌 ) 
_ 𝐌𝐢ễ𝐧 𝐏𝐡í 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 : 𝐔𝐩𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 - 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 - 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐢𝐜 - 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐍ộ𝐢 𝐓𝐡à𝐧𝐡 𝐏𝐡ố ( 𝐇𝐂𝐌 )
- 𝐋ư𝐮 Ý : 𝐕ậ𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 đà𝐧 𝐥ê𝐧 𝐥ầ𝐮 𝐜ó 𝐭í𝐧𝐡 𝐩𝐡í

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
-    Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
-    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
-    Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
-    Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty  đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển

QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Đổi ngay sản phẩm khác cùng loại hoặc tương đương cho sản phẩm bị hư hoặc lỗi kỹ thuật trong 7 ngày sử dụng đầu tiên.

Sau 7 ngày sử dụng, sản phẩm bị hư hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được giữ lại để bảo hành, sửa chữa. Và thời gian trả bảo hành là từ sau 24h đến tối đa là 3 ngay. Trong trường hợp không bảo hành, sửa chữa được hoặc không có hàng để đổi/trả bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay sản phẩm khác tương đương hoặc hoàn trả 1 số tiền có giá trị tương đương ( Dựa theo thị trường tại thời điểm trả bảo hành )

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục thời gian bảo hành đã qua, chứ không bảo hành lại từ đầu.


XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

KINH DOANH SẢN PHẨM ỦNG HỘ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI

PIANO LÊ QUÂN

RẤT HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP VÀ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

TIN TỨC KHÁC

Phản hồi của bạn