Chuyên mục tin tức

Trước khi đi vào chi tiết cho việc nên chọn mua piano điện nào với mức kinh phí 20 triệu, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại các vấn đề sau:

Mua sắm cho một nhạc cụ luôn luôn là một thách thức, đặc biệt là khi tìm ra cách mua một cây đàn piano đã qua sử dụng lần đầu tiên.Thị trường đàn piano đã qua sử dụng là một nơi độc đáo cho những ai muốn mang một nhạc cụ vào nhà. Đây là một sự cố về cách mua một cây đàn piano đã qua sử dụng Quyết định loại đàn piano bạn cần Nghiên cứu thương hiệu đàn piano ưa thích của bạn Chọn một cây đàn piano phù hợp trong nhà của bạn Nghiên cứu thị trường Xác định vị trí một đại lý đàn piano đã qua sử dụng hoặc người bán tư nhân Kiểm tra một số cây đàn piano Thuê một kỹ thuật viên piano để đánh giá nhạc cụ Thu hẹp xuống một vài cây đàn piano Tìm hiểu tại sao đàn piano được bán Đàm phán giá cả hợp lý

Không chỉ riêng việc chọn mua piano, mà mua bất kì loại nhạc cụ nào, hay sản phẩm nào mà chúng ta không rõ, không có kiến thức chuyên môn, cũng đều không tránh khỏi việc phân vân nên nhờ ai chọn mua?

U40 học nhạc có được không? Học nhạc bao nhiêu tuổi là quá muộn,... rất nhiều người muốn học nhạc nhưng lại đặt ra những rào cản cho mình, còn bạn thì sao? Bạn có biết nên hay không nên học nhạc ở người lớn tuổi

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu để làm phím piano, ví dụ như: ngà voi, nhựa, và giả ngà voi, ... Vậy nên mua piano phím ngà hay phím nhựa? Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo?

Trong cuộc đua công nghệ điện tử của các nhà sản xuất piano điện hiện nay, giúp cho người tiêu dùng hưởng được nhiều tiện ích từ nhà sản xuất mạng lại, trong cuộc đua này, chúng ta có nên sử dụng hay mua piano điện Casio không?

Phản hồi của bạn