Kawai CA-97

Tình trạng: Hàng đang về

Tên sản phẩm: Kawai CA-97
-Ghế chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 18 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
508 NHẬT TẢO .PHƯỜNG 7. QUẬN 11 ( HCM)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0948484818
  BẢO HÀNH : 0888888750

MUA NGAY

Có được âm thanh của những cây đại dương cầm hòa nhạc rất được hoan nghênh, "Shigeru Kawai EX" và "EX" huyền thoại cũng như mô hình hai mét, "Shigeru Kawai SK-5" trong chính ngôi nhà của bạn. Chơi những cây đàn piano tuyệt vời này trên hành động phím gỗ "Grand Feel II" hạng nhất và khám phá âm thanh lấp đầy phòng được cung cấp bởi hệ thống loa soundboard độc đáo hoặc với công nghệ tai nghe SHS mới của chúng tôi.

Thao tác phím gỗ Grand Feel II với bề mặt phím Ebony & Ivory Touch và cơ chế 'Let-Off'.

Đàn piano kỹ thuật số CA97 sử dụng hành động bàn phím bằng gỗ Grand Feel II mới nhất của Kawai, dựa trên hơn 85 năm chế tác đàn piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi đặc biệt chân thực. Như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, xoay trên một chốt cân bằng trung tâm trong một chuyển động mượt mà giống như bập bênh. Các phím Grand Feel II dài hơn bất kỳ hành động bàn phím piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục khớp với của một cây đại dương cầm Kawai. Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, phía sau tăng lên, ném một cây búa chơi nốt nhạc. Những chiếc búa kim loại này đã được chế tạo vi mô để tối ưu hóa trọng tâm của chúng, và được phân loại kích thước và trọng lượng để tái tạo âm trầm nặng hơn và các nốt treble nhẹ hơn của một cây đại dương cầm. Chuyển động tiến và lùi của mỗi búa được đo chính xác bằng công nghệ cảm biến ba, cung cấp khả năng lặp lại phím nhanh hơn, khả năng phản hồi nhanh hơn và tăng cường tính chân thực khi chơi. Ngoài các búa có trọng số, hành động Grand Feel II còn có các đối trọng được đặt trong mỗi phím. Như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh xảo này giúp làm nhẹ cảm ứng của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời thêm cảm giác về chất lớn hơn khi chơi với lực. Hành động bàn phím Grand Feel II thậm chí còn tái tạo cảm giác buông thả tinh tế khi chơi các phím của một cây đại dương cầm rất nhẹ nhàng, đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất. Cuối cùng, hành động bàn phím Grand Feel II có các bề mặt phím Ebony & Ivory Touch của Kawai. Những vật liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng hấp thụ độ ẩm để hỗ trợ kiểm soát chơi và sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn, nhưng không trơn.

Các dụng cụ Shigeru Kawai SK-EX, SK-5 vàKawai EX được sao chép với mẫu lấy mẫu XL 88 phím chính

Đàn piano kỹ thuật số CA97 ghi lại giai điệu tuyệt vời của buổi hòa nhạc đầy đủ Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu của Kawai và đàn piano cỡ trung Shigeru Kawai SK-5. Được coi là "cây đàn piano hàng đầu của Nhật Bản", nhạc cụ Shigeru Kawai phù hợp với các sân khấu của phòng hòa nhạc và các tổ chức âm nhạc trên khắp thế giới, và được đánh giá cao vì sự rõ ràng tuyệt vời của chúng. Ngoài ra, CA97 còn có âm thanh đặc biệt của cây đàn grand concert EX rất được hoan nghênh của Kawai, thường được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện uy tín như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein, trong số những người khác. Tất cả ba thiết bị đã được ghi lại cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và được sao chép một cách trung thực với lấy mẫu 88 phím đầy đủ bằng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging ™ XL mới nhất. Quá trình độc đáo này tái tạo chính xác phạm vi động rộng của các cây đàn piano nguyên bản, tạo cho nghệ sĩ piano một mức độ biểu cảm phi thường, từ cây đàn piano mềm nhất đến cây đàn fortissimo mạnh nhất, táo bạo nhất.

Lựa chọn mạnh mẽ của âm thanh nhạc cụ bổ sung

Bổ sung cho giọng đàn piano acoustic thực tế, đàn piano kỹ thuật số CA97 cũng có sự lựa chọn tuyệt vời các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ đàn piano điện và đàn organ và đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, hợp xướng của con người, và thậm chí cả các phong cách synth trong khí quyển, mời các nhạc sĩ thêm vào đa dạng cho màn trình diễn của họ. Hơn nữa, chế độ chơi Dual cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như grand piano và chuỗi, được xếp chồng lên nhau, trong khi chế độ Split và Four Hands chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho từng chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển bảng thời gian thực.

Kỹ thuật viên điều chỉnh ảo để cá nhân hóa nhân vật của nhạc cụ

Tính năng Kỹ thuật viên ảo của đàn piano kỹ thuật số CA97 cho phép các đặc điểm khác nhau của âm thanh piano, piano điện hoặc âm thanh harpsichord được chọn được tạo ra chỉ bằng một nút bấm, với các cài đặt để điều chỉnh giọng nói và điều chỉnh, cộng hưởng dây, giảm âm và âm thanh trong tủ, và búa tinh tế, giảm xóc, và tiếng ồn phát hành chính. Thậm chí có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng chính xác của từng ghi chú, trước khi lưu cấu hình nhạc cụ được cá nhân hóa vào bộ nhớ.

Chức năng USB to Device, ghi và phát lại tập tin MP3 / WAV

Đàn piano kỹ thuật số CA97 được trang bị đầu nối USB không chỉ cho phép các nhạc cụ này được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào các thiết bị bộ nhớ USB. Tính năng 'USB to Device' này cho phép các cài đặt nhạc cụ hoặc các bài hát đã ghi được lưu trong bộ nhớ trong được lưu vào USB để gửi cho hậu thế hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để có thể phát lại một cách thuận tiện mà không cần phần cứng bổ sung. Các thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các hiệu suất dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe khi đang di chuyển hoặc để chỉnh sửa thêm bằng máy trạm âm thanh.

Nhiều tùy chọn kết nối

Đàn piano kỹ thuật số CA97 có nhiều tùy chọn kết nối, với giắc cắm đầu ra ở mức Line cho phép nhạc cụ được thưởng thức trong các cài đặt lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và 'USB to Host' tiêu chuẩn đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in stereo cung cấp phương pháp trộn âm thanh thuận tiện từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

YAMAHA EL-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA EL-90

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-87

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-110

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-I6D

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-i7S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-130

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-156

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-270

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-535R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-870

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-65

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-79

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-202

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-207

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-70

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA G3D

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha G2E-2750279

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha ELS-01C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha ELS-01

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha PF-1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA U3F - 1094535

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U2F - 1090012

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA W-104B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Apollo EC-2S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-735

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AE-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-83

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-405

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-27

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-37

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-57

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-70

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-900B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-900m

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-900M (Logo)

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha C5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA C7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai BL-12

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai KS-2 | 219633

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KREUTZER K3M 70862

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO CDP-31C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-305GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-21

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-470R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-123

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-411

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-560

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-711

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-920

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-94

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGX-505

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DUP-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-80

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-105B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha PF-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha SCLP-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-88

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO CAISO AP-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-25

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-33C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO CPS-80S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG LP-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI EP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI L-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-270

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-970

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-147

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-3C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-570

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-330PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-i5D

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-307

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PX20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PX222

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SXPX-71N

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-204C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-401

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-403PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLW-12

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-107

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-109

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-205

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-209

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-309PM

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha J-7000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-280

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-110

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-970

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGP-2XG

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-550

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGP-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGP-7PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio CDP-35

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-S406

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-230M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Panasonic SX-NP10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-450

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI BL-31 - 798065

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai KU-2D

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai KU-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA U1E - 516327

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U1G - 1306406

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U2B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-430

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-950

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-1200C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-75

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio CDP-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-555G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3500S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3700

Vui lòng gọi
Còn hàng

Roland HP-550G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technic SX-PR200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-i6

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-154

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-133

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-6

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-820

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-59

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-96

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-98

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-170PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-21

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO PX-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO CDP-3000A

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO CDP-7000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-360

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-840

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-92

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-201

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-305

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLOMBIA EP-100T

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLOMBIA EP-345

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-245

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-335

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-3000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-303

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-505

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PV-35

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-750

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-950

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG SP-170S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA DUP-20PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-140

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-141

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA J-5000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA SX-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-S408

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-303

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-503

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-305C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA DUP-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-103

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-18C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-151

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-223

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-203

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-123

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO PX-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO PX-750

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO WK-110

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLUMBIA EP-1400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLUMBIA EP-3000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLUMBIA EP-323

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLUMBIA EP-4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

COLUMBIA EP-M10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-22C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-23R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-23C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-24R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI ES-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-260MR

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-7C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-820

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-920

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-45

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-990MC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND F-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND F110WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-575

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-1900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-237R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-2700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-302

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP305SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND FP-4

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-5000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

TECHNICS SX-PX203

Vui lòng gọi
Hàng đang về

TECHNICS SXPX-205

Vui lòng gọi
Hàng đang về

TECHNICS SXPX-226

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-121

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-124

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-250

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-860

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-207

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-930

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-122

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-330M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-705

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-545

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-545

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-260

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-511

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-70

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-505

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-75

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S51

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-143

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-162R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-301

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-6500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-3500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-3000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-2200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-16

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-45

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-7000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C40

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG SP-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG XC-2000F

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG XC-3000I

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S52

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-48

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA DGX-620

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YUX

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YOUNGCHANG U-3 NO

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-1500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-2300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-4600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SXPX-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

TECHNIC SXPX-105

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PX44

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PC8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

SX-PR600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PC25

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Technics SX-PC10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-33

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai L-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA71

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai L-51

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-1000GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-610

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-80

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RP400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-149

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-28

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-24

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-65R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-310

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-410R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-130

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-260

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-460

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio CDP-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-90

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-860

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3800G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-107

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-4300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-375

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-2900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-145

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-69

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-17

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha HS-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha HS-8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-503

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-205GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-577

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-340

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-403C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha G3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-750

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-911

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI BL-51 - K1004653

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AL-150R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-2880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-105

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-409PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-503

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-105WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-162C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA DUP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-S306

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-303C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha G5E

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha SCLP-430B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YUA

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha W102B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA U10BL

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U7C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA DUP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI K2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI K-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI KU-1B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Diapason NO.170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha HQ100SX

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U3A - 4009087

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA W106

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U30AS

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA U3F - 1181127

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-555

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yâmha W106B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-142R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-575

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha W103

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-1000PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-990

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-S31

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP370PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-15

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha EL-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha ELB-01

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-40

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-45

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-134

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-570

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-670

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-970

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-F01

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-45

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-87

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CVP-206

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DUP-22

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-60S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-65

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-85

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-140

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-255

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-121

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-V240

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-26

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-25

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-46

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-340

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-520

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-2500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-4000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-6000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-8500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg C-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg FC-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg LP-170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg SP-280

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Korg WP-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG C-670

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-12R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-67

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-60

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-390

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-770

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-15

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-22S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-26

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-100R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-250

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio CDP-200R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PS-3000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-135

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-830PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-A800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-90MC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-90SE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-9

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-107

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-507PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-507RW

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-507SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-557R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-277

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland MP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-201

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-201SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U2A (OLD)

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai US-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U2A

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-850

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PX-730

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YUS - 3419924

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai EGP-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai No.K48

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha W102

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio PS-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-J151

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-123C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-95

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-290C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PC-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KORG Lp-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA SCLP-5350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai BL-61 - K708422

Vui lòng gọi
Hàng đang về

kawai No.301

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U1A

Vui lòng gọi
Hàng đang về

yamaha CLP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Casio AP-38C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

CASIO AP-60R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CA-71C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-2200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia EP-2650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Columbia Ep-3300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-611

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha U3