𝐂𝐡í𝐧𝐡 𝐒á𝐜𝐡 𝐁ả𝐨 𝐇à𝐧𝐡

TRƯỚC KHI XEM CÁC BẢNG QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH, XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU ĐÂY

  1. Xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận hàng ( Hàng được giao đã được kiểm tra kỹ, đã dán tem bảo hành, trên tem có ghi rõ Ngày, Tháng, Năm, và Thời hạn bảo hành ).
  2. Trước Khi Mua Hàng, Xin quý khách vui lòng kiểm tra Chất Lượng, Số Lượng, Giá Cả, Xuất Xứ, Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Đặc tính kỹ thuật, độ tương thích,… của hàng hoá. Và vui lòng tìm hiểu kỹ lưỡng các bảng Nội Quy, các bảng quy định bảo hành của Piano Lê Quân.
  3. Hàng đã mua rồi, không được đổi hoặc trả lại, mong quý khách thông cảm !!! Khi quý khách hàng có nhu cầu Đổi hoặc Trả Lại hàng hoá đã mua, chúng tôi vẫn sẽ thu mua lại hoặc đổi qua món hàng khác dựa theo bảng giá thu mua trao đổi do bộ phận Kinh Doanh của Piano Lê Quân quy định !!!
  4. Quý Khách khi đến Piano Lê Quân giao dịch, xin vui lòng tự giữ lấy tư trang, đồ đạc. Và lưu ý khoá xe cẩn thận. Mọi mất mát, hư hỏng về tư trang, xe cộ, đồ đạc,.. chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm! 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Chi Tiết Thời Gian Bảo Hành:

𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐩𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐯à 𝐔𝐩𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐩𝐢𝐚𝐧𝐨 đượ𝐜 𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟎 𝐧ă𝐦.
( 𝐋Ư𝐔 Ý : 𝐋ê𝐧 𝐃â𝐲 𝐊𝐇ô𝐧𝐠 𝐍ằ𝐦 𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐁ả𝐨 𝐇à𝐧𝐡 )
𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 đ𝐢ệ𝐧  𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟐 𝐓𝐡á𝐧𝐠
𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 Đà𝐧 𝐧𝐡à 𝐭𝐡ờ, 𝐘𝐚𝐦𝐚𝐡𝐚 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐨𝐧𝐞 đượ𝐜 𝐛ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝟏𝟐  𝐓𝐡á𝐧𝐠
_ 𝐁ả𝐨 𝐡à𝐧𝐡 𝐦𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í 𝐭ạ𝐢 𝐧𝐡à 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯ự𝐜 𝐛á𝐧 𝐤í𝐧𝐡 𝐝ướ𝐢 𝟓𝟎 𝐊𝐦 
_ 𝐓𝐫ê𝐧 𝟓𝟎 𝐊𝐦 𝐩𝐡í 𝐩𝐡ụ 𝐭𝐡𝐮 𝐭ừ 𝟑𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 (đ) -> 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 (đ)

Điều Kiện Được Bảo Hành:

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, và phải do Piano Lê Quân bán ra.

Phải có tem bảo hành của Piano Lê Quân, kèm theo phiếu bảo hanh.

Thiết Bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên tem. Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn rõ Ngày – Tháng – Năm; Không bị Rách, Tẩy Rửa, Chấp Vá, Bôi Xoá, Cạo Sửa, Biến Dạng, Mờ Nét Chữ.

Phiếu Bảo Hành phải còn giá trị và thời hạn ( thời hạn trả bảo hành và thời hạn hết hạn của phiếu được ghi rõ trên Phiếu Bảo Hành ).

Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

Hết thời gian bảo hành ( Căn cứ trên tem bảo hành ).

Khách hàng làm mất phiếu bảo hành. Đối với những sản phẩm khi mua, khách hàng được nhận phiếu bảo hành kèm theo.

Sản Phẩm có dấu hiệu bị biến dạng, cháy nổ, trầy xước, bể phần nhựa, bể hoặc tróc mạch, rớt tụ, mẻ chíp, cháy chíp, phù tụ, rỉ sé toặc do va đập mạnh, bị rơi rớt, nứt, bị đứt dây,…

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn hoặc do đóng gói, vận chuyển không đúng quy cách.

Sản phẩm bị bảo quản trong môi trường không thích hợp, không đúng kỹ thuật dẫn đến việc sản phẩm bị oxy hoá, rỉ sét, thấm nước, bị bụi đất hoặc cát bám vào,…

Sản phẩm có dấu hiệu bị côn trùng, chuột bọ, các loài vật khác tấn công vào cắn phá, thải ra những chất thải làm biến dạng sản phẩm,…

Khi không có sự đồng ý về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất; Khách hàng tự ý tháo lắp, thay thế linh kiện, thay đổi đặc tính kỹ thuật,… 

QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Đổi ngay sản phẩm khác cùng loại hoặc tương đương cho sản phẩm bị hư hoặc lỗi kỹ thuật trong 7 ngày sử dụng đầu tiên.

Sau 7 ngày sử dụng, sản phẩm bị hư hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được giữ lại để bảo hành, sửa chữa. Và thời gian trả bảo hành là từ sau 24h đến tối đa là 3 ngay. Trong trường hợp không bảo hành, sửa chữa được hoặc không có hàng để đổi/trả bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay sản phẩm khác tương đương hoặc hoàn trả 1 số tiền có giá trị tương đương ( Dựa theo thị trường tại thời điểm trả bảo hành )

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục thời gian bảo hành đã qua, chứ không bảo hành lại từ đầu.


XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

KINH DOANH SẢN PHẨM ỦNG HỘ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI

PIANO LÊ QUÂN

RẤT HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP VÀ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Phản hồi của bạn