YAMAHA CLP-120C

Tình trạng: Hàng đang về

Tên sản phẩm: Yamaha CLP-120C
Bảo hành 12 tháng tại nhà

  KINH DOANH: 0948484818
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888090888

MUA NGAY

Manual Yamaha CLP-120

http://www.manualslib.com/manual/267139/Yamaha-Clp-120.html

Đàn piano điện yamaha CLP-120 có thiết kế cứng cáp, vững chãi, màu vẫn gỗ nâu đen tự nhiên, là sự lựa chọn hảo không gian gia đình vừa và nhỏ.

Piano điện yamaha CLP-120 được sản xuất năm 2001-2003, bắt đầu từ năm này dòng CLP được sở hữu thế hệ bàn phím GH (Graded Hammer effect), giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên phím đàn. Những dòng đàn thế hệ trước ta khó lòng diễn tả ý của mình muốn, vì khi lực tay hơi mạnh đàn sẽ kêu to quá, và ngược lại lực hơi nhẹ thì đàn lại kêu quá nhỏ. Nhưng từ khi bàn phím GH ra đời, nó đã khắc phục được nhược điểm này, nó giúp người chơi thể hiện âm lượng từng nốt nhạc to nhỏ một cách uyển chuyển.

 Đây là cây đàn piano điện hoàn hảo cho bạn lựa chọn với tiêu chí: tiếng hay, body chuẩn...

Clip nhạc sau được thể hiện trên đàn CLP-120:

- Woodgrain cabinet with dark rosewood finish

- Số phím: 88-key GH (Graded Hammer effect) keyboard  (thế hệ bàn phím mới, uyển chuyển, tinh tế hơn)

- New Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) tone generation

- 14 Voices

- 30 Sampling Banks

- 64-note polyphony (Max.)

- Dual voice (kết hợp 2 tiếng cùng một lúc)

- Đặc biệt, chức năng Brilliance giúp điều chỉnh tiếng đàn sáng tối tùy theo ý thích của mình.

- 2-track song recorder with 1 song capacity (or 9,400 notes) (chức năng hỗ trợ học tập, ví dụ: muốn kiểm tra lại xem mình đàn tốt chưa thì mình có thể nhờ chức năng này thu âm, sau đó phát lại để nghe, khi đó mình mới biết là mình đàn bị lỗi chỗ nào, cần điều chỉnh những gì)

- 20W x 2 amplifier (âm thanh ấm áp mà chắc khỏe)

- Metronome 

- Gồm 3 foot pedals (pedal sustain - sostenuto pedal - Soft pedal).

- Cổng kết nối MIDI IN/OUT/THRU 

- Dual headphone jacks and headphones hanger 

- 50 built-in demonstration piano songs with sheet music

- Kích thước: (Cao - Rộng - Ngang) 85cm - 137cm - 51.8cm

- Trọng lượng: 51kg