Tin tức

Có nên mua Piano Casio không?

Trong cuộc đua công nghệ điện tử của các nhà sản xuất piano điện hiện nay, giúp cho người tiêu dùng hưởng được nhiều tiện ích từ nhà sản xuất mạng lại, trong cuộc đua này, chúng ta có nên sử dụng hay mua piano điện Casio không?

Những năm trước đây, Việt Nam chúng ta chỉ biết đến Casio qua các danh mục sản phẩm máy tính, đồng hồ và cũng dừng ở mức yêu thích các sản phẩm Casio ở máy tính Casio, đồng hồ Casio, và nhạc cụ Casio dường như bị bỏ quên. Tuy nhiên, những năm gần đây, với những nổ lực không ngừng cải thiện, nhạc cụ Casio dần trở thành là 1 trong những thương hiệu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Cụ thể là sản phẩm Casio được không ít các trường mầm non, tiểu học sử dụng vào việc giảng dạy. Nó không chỉ đáp ứng về nhu cầu, chức năng mà giá thành cũng khá phù hợp túi tiền, cũng như các khoảng đầu tư giáo dục âm nhạc.

Vậy "có nên sử dụng hay mua piano điện Casio không?" đã trở thành câu khẳng định chứ không còn là câu hỏi!

co nen su dung va mua piano dien Casio

Piano điện Casio là 1 danh mục nhỏ trong danh mục nhạc cụ của Casio, trên thực tế, Casio đã hoạt động kinh doanh piano điện hơn nửa thế kỉ và đạt được những thành tựu đáng kể. Hãy cứ an tâm khi chọn bất kì sản phẩm nào trong danh mục thương hiệu này, nó sẽ là sản phẩm giá trị và đáng giá đầu tư.

1. Những lý do nên mua và sử dụng piano điện Casio

Casio là nhà sản xuất nhạc cụ thành công khi đầu tư tập trung vào sự cải tiến kỹ thuật, giá thành sản phẩm và đối tượng mới bắt đầu làm quen nhạc cụ. Bạn hoàn toàn có thể sở hũu một cây piano điện có tuổi thọ cao, ít qua các quá trình sửa chữa mà vẫn đảm bảo có thiết kế hiện đại, cao cấp ở thương hiệu Casio, vì vậy, đầu tư cho con em, hay cho bản thân với sự khởi đầu là thương hiệu Casio hoàn toàn đúng.

- Mua piano điện Casio là biện pháp khả thi, lâu dài cho tất cả mọi đối tượng từ người mới học đến người cần piano điện cho việc sáng tác âm nhạc

- Casio sử dụng nhiều tiện ích áp dụng trên mỗi model piano điện: ghi âm, luyện tập từng tay, chuyển đổi dữ liệu qua cổng USB, tiện ích headphone, ...

- Có card âm thanh onboard trung thật, công suất loa lớn, tăng cường hiệu ứng âm thanh tổng thể khiến cho bạn sẽ có nhiều bất ngờ

- Casio được biết đến với việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tốt nhất và vật liệu chất lượng cao. Vì vậy, sản phẩm họ làm ra không những tốt về giá cả mà chất lượng thiết kế cũng đáng để chúng ta chọn lựa.

- Với sự đa dạng và luôn cải tiến trong kỹ thuật, khiến cho sản phẩm Casio không những luôn cải tiến mà còn có nhiều thiết kế cho từng phong cách, cá tính của bạn

2. Giới thiệu tổng quan piano điện Casio

Hiện tại, chúng ta có thể chia piano điện Casio thành 2 dòng chính, piano điện Casio Celviano và piano điện Casio privia. Mỗi dòng lại có đối tượng phục vụ và ưu điểm riêng.

Trong khi Privia hợp túi tiền cho người mới bắt đầu và thiết kế tinh giản hơn, phục vụ cho nhu cầu linh hoạt và di động thì Celviano có thiết kế thẩm mỹ và phục vụ nhu cầu cộng hưởng không chỉ về nhu cầu học tập và giải trí âm nhạc mà còn nội thất không gian chứa nó.

Nhìn chung, 2 dòng đàn này sẽ thừa hưởng được những công nghệ sau:

- Tri-Sensor 88-note Hammer Scaled Action Keyboard: piano điện Casio có bộ cảm biến Tri-Sensor và 88 phím thu nhỏ. Bàn phím thiết kế tốt, kích thước phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và độ nặng bàn phím khá ấn tượng. Bộ cảm biến Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard cho phép bạn nắm bắt tổ hợp phím chính xác hơn so với bàn phím thông thường do đó bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

- Âm thanh thực và biểu cảm âm nhạc cũng là những gì Casio đang cố gắng hoàn thiện trong các thiết kế của họ. Tuy có những model chưa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhưng những mẫu đàn Piano điện được đảm bảo lấy mẫu âm thanh từ đàn Grand Piano chất lượng nhất. Bàn phím cảm ứng 4 mức được tích hợp với hệ thống tuyến tính Morphing của Casio mang đến cho bạn âm thanh piano acoustic đích thực. Sự kích thích của dây mở âm thanh với bộ giảm chấn lớn bằng bàn đạp và việc sử dụng các âm thanh cộng hưởng DSP là nguyên nhân khiến Piano điện Casio rất gần với đàn Piano acoustic.

Lời kết

Trong cuộc đua công nghệ của các hãng nhạc cụ điện tử nói chung, và cụ thể là công nghệ làm đàn piano điện càng trở nên khốc liệt: chạy đua công nghệ về nguồn âm, loa, cảm giác bàn phím, công nghệ pedal… Có thể nói Casio là một thương hiệu nổi bật về sự đổi mới âm nhạc, thiết kế thời trang và chất lượng. Điều này khiến cho thương hiệu Casio vẫn giữ vững được vị trí của mình trong những năm vừa qua bằng việc cho ra đời nhiều sản phẩm Piano điện tốt.

Vậy có thể khẳng định việc mua và sử dụng piano điện Casio là hoàn toàn đúng đắn!

TIN TỨC KHÁC

Phản hồi của bạn