ROLAND KR-107C

Tình trạng: Còn hàng
20,000,000 (đ)
17,900,000 (đ)

ROLAND KR-107C
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 190 Lạc Long Quân . P3 . Q11( Bên trong Cty Nhựa Rạng Đông )
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0948484818
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888090888

MUA NGAY
  • Đàn piano KR-107 hàng đầu mới kết hợp những tính năng mạnh mẽ nhất của Roland, nhưng nó rất dễ điều hướng
  • . Chỉ cần nhấn một nút duy nhất, bạn có thể mang một cây đại dương cầm tuyệt đẹp trong tầm tay hoặc kích hoạt toàn bộ ban nhạc để tự động đệm. Thưởng thức hàng trăm phong cách âm nhạc mới và thú vị được đóng gói trong nhạc cụ hàng đầu này
  • . 128 giọng nói đa âm đảm bảo rằng các nốt nhạc sẽ không bị rớt ra khi bạn chơi. Hệ thống 6 loa phong phú, sống động với âm thanh 3D Nâng cao sẽ lấp đầy căn phòng của bạn với âm nhạc tuyệt đẹp. Các tính năng Trợ lý Âm nhạc trực quan và giáo dục, Các bài học trực quan và Wonderland, cùng với khả năng in các bản nhạc của bạn và hiển thị nhạc của bạn ở nhiều định dạng trên màn hình màu, đạt đến đỉnh cao trong một nhạc cụ đứng đầu lớp. 
  •  
  •  Đàn piano hàng đầu KR-Series với Bàn phím Hành động Búa tiến bộ 88 nốt với Âm điệu bay bổng và đa âm 128 giọng
  •   736 âm với chức năng Piano-Designer, Virtual ToneWheel Organ và Twin Piano mode
  •   Màn hình cảm ứng màu lớn với VGA / TV out và DigiScore, Music Clip
  •   Hơn 500 danh hiệu Trợ lý âm nhạc hình ảnh và 190 bài hát nội bộ
  •   265 Phong cách âm nhạc (nhiều tính năng có tiếng trống trực tiếp và tiếng trống hợp âm thích hợp)
  •   Hệ thống toàn dải công suất 120W, 6 loa với hiệu ứng DSP 3D và Nhấn mạnh động
  •   Visual Lesson Education Suite, Wonderland Games, màu .BMP xuất để in điểm trực tiếp
  •   Bộ nhớ USB Cổng máy chủ chính để lưu trữ dữ liệu và phát lại tệp .wav
  •   FDD bên ngoài (tùy chọn), USB-MIDI, đầu vào Bàn đạp biểu thức, đầu vào mic
  •   Có sẵn trong các kết thúc tốt đẹp sau: Gỗ sồi, Gỗ gụ, Gỗ mun đánh bóng, Gỗ cây đánh bóng, Cherry Cherry, Satin Walnut
  • Âm thanh tuyệt vời
  • Thưởng thức một pallet phong phú, đầy màu sắc của các nhạc cụ và âm thanh được đóng gói trong một bàn phím.  KR-107 bắt đầu với một cây đàn piano chân thực và chi tiết mô phỏng mọi sắc thái của một cây đàn thật sự, bao gồm cả tiếng búa khi chúng đập vào dây đàn và âm thanh phát ra khi các phím được phát ra.  Sau đó khám phá hàng trăm âm thanh khác trên KR-107, bao gồm các nhạc cụ trong dàn nhạc, guitar, bass, bộ trống và các cơ quan siêu thực sử dụng công nghệ mô hình tonewheel nổi tiếng của Roland.
  •  Grand-Piano Feel
  •  KR-107 có bàn phím Progressive Hammer Action tốt nhất của Roland với Escapement, tái tạo cảm giác của một cây đại dương cầm thực sự với cảm giác chắc chắn, nặng ở các thanh ghi thấp hơn, phản hồi nhẹ hơn ở thanh ghi phía trên và cảm giác nhấp chuột (thoát hơi) đặc biệt được tạo ra khi các phím đàn piano lớn được chơi.  Ngoài trọng lượng phím có thể điều chỉnh của KR-107, cũng có chức năng Búa phản hồi.
  •  Nhà thiết kế đàn piano
  • Âm thanh piano nhà máy được cung cấp với KR-107 rất tuyệt vời về tính chân thực và khả năng chơi, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh âm thanh, tính năng của Piano Piano Designer cho phép bạn làm điều đó.  Thực hiện điều chỉnh cho dây đàn, bộ giảm âm và cộng hưởng phím đàn piano, sau đó lưu đàn piano mới của bạn để thu hồi trong tương lai.
  •  Chế độ Twin-Piano
  • Tính năng tiện dụng này cho phép hai người chơi thực hiện đồng thời trên cùng một bàn phím.  Thật dễ dàng như nhấn nút Super Tones ở mặt trước, sau đó là nút Twin Piano trên màn hình cảm ứng.  Bốn bàn tay vui vẻ!
  • Âm thanh lớn
  •  Với sáu loa bên trong và hệ thống khuếch đại chất lượng cao được tích hợp, KR-107 mang đến âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ phong phú của âm thanh, đặc biệt là khi các hiệu ứng không gian 3D Nâng cao và tính năng Nhấn mạnh động (làm tăng thêm sự rõ ràng và sống động).

  • Giao diện trực quan

  • KR-107 được trang bị màn hình cảm ứng màu để điều hướng trực quan, thân thiện.  Hầu hết các hoạt động có thể được thực hiện dễ dàng chỉ bằng cách chạm vào màn hình.  Và nếu bạn muốn hiển thị điểm số hoặc bài học âm nhạc của mình trên màn hình lớn hơn để xem theo nhóm, KR-107 đi kèm với đầu ra VGA và video bên ngoài để kết nối với màn hình máy tính hoặc TV riêng biệt.

  • DigiScore

  • DigiScore mang đến khả năng âm nhạc mới và sự thích thú khi chơi và luyện tập piano.  Tính năng cảm ứng trên máy tính năng cảm ứng trên máy tính bảng cảm ứng cho phép bạn thực sự chạm vào một ghi chú (hoặc loạt ghi chú) trên màn hình để phát lại âm thanh ngay lập tức.  Khám phá tính năng DigiScore, tiện dụng, tự động đồng bộ hóa, giúp cuộn nhạc trên màn hình đồng bộ với hiệu suất của bạn.  Không còn lật trang điên cuồng khi bạn chơi.

  •  Màu .BMP Xuất

  •  Ký hiệu âm nhạc mà bạn xem hoặc tạo trên KR-107 có thể được xuất sang máy tính dưới dạng tệp .BMP màu.  Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Direct-To-Printer của KR-107, cho phép bạn lưu ký hiệu của mình vào khóa bộ nhớ USB và cắm trực tiếp vào máy in được trang bị tính năng USB Host Host để nhanh chóng xuất ra.  Không cần máy tính.

  • .USB

  •  Ba cổng USB được tích hợp trong KR-107.  Một cổng được dành riêng như giao diện USB-MIDI, cung cấp giao tiếp thuận tiện giữa KR-107 và máy tính.  Một cổng khác được cung cấp để lưu trữ và tải các bài hát, Tệp MIDI Chuẩn, âm thanh (tệp .WAV), ký hiệu và hơn thế nữa thông qua Bộ nhớ Flash USB tùy chọn.  Cổng thứ ba được sử dụng với ổ đĩa mềm FD-01A được trang bị USB tùy chọn của Roland.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

PIANO Roland HP-i6C

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 10%

PIANO Roland HP-i7

20,500,000 (đ)
18,500,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

PIANO YAMAHA CLP-870

13,500,000 (đ)
10,900,000 (đ)
Còn hàng

PIANO ROLAND HP305GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-147R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-2800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-3C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 13%

PIANO ROLAND KR-570

15,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-i5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-110

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland DP970

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-301

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP555G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3500S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3700

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 17%

Roland HP-550G

14,500,000 (đ)
12,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Roland KR-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-i6

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-245

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-335

12,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-3000S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-503LWS

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano ROLAND HP103

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-203

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-990F

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND F-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano ROLAND F110WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-575

15,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-1900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-237R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-2700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-302

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP305

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 11%

ROLAND HP-530

12,800,000 (đ)
11,400,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND FP-4

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-207

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland F-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-90

10,000,000 (đ)
Còn hàng

PIano Roland HP1700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-337

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-860

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-3800G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland KR-107

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-4300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-375

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP2900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-145

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-503

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-205GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland KR-577

16,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-2880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-990

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-90MC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-90SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland DP-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-9

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-107

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-505

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-507PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-507RW

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-507SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP-557

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-1300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 10%

Roland KR-7

22,000,000 (đ)
19,900,000 (đ)
Còn hàng

Roland KR-277

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland MP-101

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-201RW

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-201SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302CB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302CR

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP-i7C

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 8%

PIANO Roland HP-107C

16,900,000 (đ)
15,500,000 (đ)
Còn hàng

Piano Roland HP-i5C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP605PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-505GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP7S

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 4%

Roland HP-103C

13,500,000 (đ)
12,900,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP-203C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-205C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-207SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-450

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-603

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1000S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2800G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-401

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland RP-401SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 7%

Roland HP-3

15,000,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-205SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-207C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP-307

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-307PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-7SC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland DP-990RF

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland FP-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roladn HP-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-33

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-7II

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-7SGP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-401C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-506GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-508GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2500SL

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-504

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP605R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-880H

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-5000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-504

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-307R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND RD1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP5700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland FP-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland RP-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-90

4,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

Roland HP-205

17,000,000 (đ)
15,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

Piano Roland HP-337

13,500,000 (đ)
12,300,000 (đ)