PIANO Yamaha YDP163WA

Tình trạng: Hàng đang về

Tên sản phẩm: Yamaha YDP-163WA
-Bảo hành 24 tháng tại nhà
-Miễn Phí Giao Trong Nội Thành - Hỗ trợ ngoài thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 190 Lạc Long Quân . P3 . Q11( Bên trong Cty Nhựa Rạng Đông )
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0948484818
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888090888

MUA NGAY

Yamaha YDP-163 được phát hành vào năm 2016. Nó đã trở thành một cây đàn piano kỹ thuật số phổ biến và được đón nhận trên thị trường

Cũng giống như YDP-143, bảng điều khiển của Yamaha YDP-163 được chia thành hai phần.

Ở cạnh phải của bàn phím, bạn có nút nguồn và núm âm lượng.

Ở phía bên trái, có một dòng nút. Tôi thấy đây là một lựa chọn tốt của hầu hết các chức năng được sử dụng.

Để truy cập các chức năng và cài đặt nâng cao hơn, nó đòi hỏi sự kết hợp của các nút và phím đàn piano. Điều này khá phổ biến với đàn piano kỹ thuật số ở mức giá này.

  • Chìa khóa

Bàn phím của Yamaha YDP-163 bao gồm 88 phím đàn piano .

Các phím được làm bằng nhựa. Không giống như YDP-143, bàn phím của 163 có các phím phímNgà tổng hợp . Điều này cung cấp cho các phím một tông màu hơi vàng.

Ở cuối sâu của bàn phím, có một dòng nhung đỏ. Điều này thêm một điểm nhấn tốt đẹp cho nhạc cụ và tạo ra một cái nhìn cao cấp hơn.

Các phím trên YDP-163 dường như được chế tạo tốt và cách đều nhau.

  • Kích thước và trọng lượng

Yamaha YDP-163 đến trong một hộp và cần phải lắp ráp. Cơ thể chính của piano khá nặng và đó chắc chắn là công việc của hai người đàn ông. Hãy chắc chắn rằng bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình để giúp bạn điều đó.

YDP-163 nặng khoảng 42 kg (92 lbs).

Không có phần còn lại của âm nhạc, nó có kích thước 136 (W) x 42 (D) x 85 (H) cm (54 Lời x 16 Lời x 33)

Yamaha YDP 163 có âm thanh lấy mẫu CF thuần túy. Việc lấy mẫu được thực hiện với buổi hòa nhạc CF 3S huyền thoại, dài 9 phút mang tính biểu tượng. Và tất cả các mẫu này đi vào việc tạo ra các mẫu đàn piano acoustic tuyệt đẹp mà YDP 163 cung cấp cho chúng tôi.

YDP-163 có đàn piano 88 phím GH3, có nghĩa là nó đã phân loại các phím hành động búa với ba cảm biến độ nhạy khác nhau.

Vì vậy, đây là một bản sao đáng kinh ngạc của một hành động grand piano acoustic (không bị nhầm lẫn với hành động piano thẳng đứng).

Sự khác biệt giữa hành động grand piano và hành động thẳng đứng là trên một hành động piano thẳng đứng, cây búa nằm ở vị trí hướng lên và khi bạn nhấn phím để nhấn một nốt nhạc thì bạn phải để phím bật lại trước khi bạn có thể bật lại -strike một lần nữa.

Nhưng trên một cây đại dương cầm, búa nằm ở vị trí thẳng đứng, vì vậy khi bạn nhấn phím, bạn không cần phải bật nó lên trước khi bạn có thể gõ lại phím.

Đó là bởi vì nó cho phép lặp lại phím nhanh hơn và mô phỏng cảm giác chân thực của một cây đại dương cầm thực sự.

Đây là lý do tại sao hầu hết các nhạc sĩ thích chơi trên một bàn phím hành động grand piano.

Khi kết hợp giữa âm thanh lấy mẫu CF thuần túy và hành động được phân loại GH3, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi đàn piano đáng kinh ngạc.

Lần đầu tiên, YDP-163 và YDP 162 cũng có thể được sử dụng bởi ứng dụng điều khiển đàn piano kỹ thuật số.

Ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng đồ họa để truy cập chức năng của bàn phím.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn giọng nói, lớp, chuyển vị và cũng có thể kiểm soát mức độ hồi âm và nhiều thứ khác.

Bạn có thể kết nối bàn phím bằng cáp USB, bộ chuyển đổi hoặc bộ điều hợp Bluetooth không dây Yamaha tùy chọn UD-BT01.

Đàn piano YDP-163 có 192 âm điệu. (Bạn có biết đa âm là gì không? Nói một cách đơn giản, chúng ta có thể nói rằng Polyphony là số lượng ghi chú có thể được duy trì đồng thời)

Số lượng đa âm khổng lồ bắt chước một trải nghiệm piano acoustic vì không có giới hạn đa âm trên đàn piano acoustic.

Đa âm 192 chỉ đơn giản là mở ra một chiều hoàn toàn mới và cho phép bạn chơi ngay cả những đoạn phức tạp nhất mà không sợ bị bỏ rơi.

Trong hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số, bàn đạp giảm xóc chỉ ở trạng thái BẬT / Tắt. Nhưng YDP-163 cung cấp độ ẩm một nửa, do đó bạn có thể thực hiện thao tác đạp phức tạp hơn chỉ có trên đàn piano âm thanh thực.

Ngoài ra, Yamaha YDP 163 còn có tính năng cộng hưởng giảm xóc.

Sự cộng hưởng của bộ giảm âm bắt chước hành vi của một cây đàn piano âm thanh giống như cách các dây đàn cộng hưởng với nhau trong khi bạn đang sử dụng bàn đạp của bộ giảm âm.

Những tính năng nhỏ nhưng hiệu quả này làm tăng cảm giác chung của bàn phím và làm cho YDP 163 trở thành một lựa chọn tốt để xem xét trong thời gian dài.

Một cây đàn piano kỹ thuật số với bài hát cổ điển của riêng mình

Một tính năng thú vị khác mà cá nhân tôi thích là được xây dựng trong 50 bài hát cổ điển huyền thoại và mang tính biểu tượng.

Bạn có thể nghe chúng để thưởng thức thuần túy hoặc bạn có thể chơi cùng với 50 cuốn sách âm thanh piano tuyệt vời đi kèm.

YDP-163 cũng bao gồm một số tính năng piano kỹ thuật số tiêu chuẩn của Yamaha như 10 giọng nói khác nhau, chế độ song ca (hoàn hảo cho việc dạy học sinh), máy ghi âm bài hát, v.v.

HÀNH ĐỘNG CHÍNH

Yamaha YDP-163 có hành động phím tiên tiến hơn so với YDP-143. Nó có hành động quan trọngGH3 từ Yamaha.

GH3 là một hành động phím cảm biến ba, thêm điều khiển và biểu hiện nhiều hơn, đặc biệt là trong các đoạn nhanh.

Hành động quan trọng của GH3 trên Yamaha YDP-163

Các ngọn chìa khóa ngà tổng hợp giúp cầm và hấp thụ độ ẩm trong các buổi luyện tập dài.

Mỗi khóa được cân riêng và phân loại . Có một cái búa thực sự đằng sau mỗi phím để tạo cảm giác chân thực khi chạm vào.

Giống như một cây đàn piano acoustic, phía bên trái của bàn phím có cảm giác nặng hơn và dần trở nên nhẹ hơn khi bạn di chuyển về phía bên phải.

So với hành động GHS trên YDP-143, GH3 cảm thấy phản ứng nhanh hơn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Tuy nhiên, có một vấn đề lớn với hành động quan trọng này. GH3 cảm thấy nặng nề không cần thiết . Các phím cứng và gần như có cảm giác như chúng đang chiến đấu với ngón tay của bạn.

Đối với cá nhân tôi, thật khó để lựa chọn giữa GH3 và GHS . Cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ.

Tuy nhiên, với rất nhiều hành động quan trọng khác trên thị trường ngay bây giờ, tôi có thể thành thật nói rằng hành động GH3 trên Yamaha YDP-163 không phải là sở thích của tôi.

ÂM THANH

Công cụ âm thanh đặc trưng trên YDP-163 hoàn toàn giống với động cơ trên 143. Đây là công cụ âm thanh Pure CF của Yamaha .

Nó được lấy mẫu từ cây đại dương cầm CFIIIS concert 9 chân nổi tiếng thế giới của Yamaha .Động cơ âm thanh này cũng có tính năng cộng hưởng giảm xóc.

Tuy nhiên, so với các model khác trên thị trường hiện tại, công cụ âm thanh Pure CF thiếu cộng hưởng chuỗi và mô phỏng khóa.

Các nốt đa âm tối đa của YDP-163 là 192 , quá đủ cho một cây đàn piano kỹ thuật số tầm cỡ này.

Một nâng cấp lớn từ YDP-143 là hệ thống loa. Yamaha YDP-163 có hai loa 20 watt . Điều này mạnh hơn đáng kể so với hệ thống loa 12 watt trên 143.

Do đó, YDP-163 cho âm thanh to và rõ hơn nhiều. Chất lượng âm thanh cũng phong phú và đầy đủ hơn nhiều.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Không có nhiều điều để nói về các tính năng của Yamaha YDP-163. Những người đã làm cho nó nổi bật trở lại vào năm 2016 bây giờ kém hơn vào năm 2019.

Tuy nhiên, đây là danh sách các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trên YDP-163:

  • Âm thanh :
    • Đàn piano lớn × 3
    • Đàn piano điện × 2
    • Các cơ quan × 2
    • Harpsichords
    • Dây
    • Máy rung
  • Đa âm : 192
  • Độ nhạy chính :
    • Đã sửa: tắt độ nhạy phím
    • Mềm mại
    • Trung bình (mặc định)
    • Cứng
  • Cài đặt Reverb (mỗi cấp có 10 cấp):
    • Hội trường Recital
    • Phòng hòa nhạc
    • Phòng
    • Câu lạc bộ
  • Chế độ :
    • Chế độ kép: hai nhạc cụ đồng thời
    • Chế độ đôi: chia bàn phím thành một nửa giống hệt nhau
  • Ghi âm :
    • 1 bài hát với 2 bài hát
  • 10 bài hát demo và 50 bài hát piano
  • Giắc cắm tai nghe × 2
  • Cổng USB đến máy chủ

PHỤ KIỆN

Là một cây đàn piano kỹ thuật số theo phong cách console, Yamaha YDP-163 có ba bàn đạp .Đây là những bàn đạp giống như bạn tìm thấy trên một cây đàn piano acoustic.

Bàn đạp trên YDP-163 cũng có chức năng đạp một nửa . Đây là một tính năng thực sự hữu ích và quan trọng cho người chơi trung cấp và cao cấp.

Có rất nhiều gói khác nhau bạn có thể tìm thấy từ các nhà cung cấp khác nhau. Một số trong số họ bao gồm một băng ghế từ Yamaha. Thật không may băng ghế này không thể điều chỉnh chiều cao . Nó cũng khá nhỏ và hẹp. Nhìn chung, nó không phải là băng ghế thoải mái nhất, đặc biệt là cho các phiên chơi dài.

Đối với bất kỳ đàn piano kỹ thuật số nào, một cặp tai nghe tốt luôn được khuyến nghị. Ngay cả với hệ thống loa mạnh mẽ hơn trên YDP-163, tôi vẫn thấy mình chơi với tai nghe rất nhiều.

Không cần thiết có màn hình / loa ngoài vì hệ thống loa trên YDP-163 đủ mạnh.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

PIANO YAMAHA CLP120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP130

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano YAMAHA CLP-156

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-230C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-270

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 7%

YAMAHA CLP-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-330C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano YAMAHA CLP-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-535

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA P70

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha PF-1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-470

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano YAMAHA CLP-123

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-411

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 4%

Piano Yamaha CLP-560

8,500,000 (đ)
8,200,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

PIANO Yamaha CLP-711

11,500,000 (đ)
9,900,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-920

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGX-505

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha E-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-80

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-105B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha PF-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha SCLP-320

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-88

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-131

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-160C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-330PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLW-12

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha J-7000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-280

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 6%

PIANO Yamaha CLP550

8,000,000 (đ)
7,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-S406

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-230M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-430

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-950

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-170C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-154

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-133

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 21%

PIANO Yamaha CLP-820

12,500,000 (đ)
9,900,000 (đ)
Còn hàng

Piano Yamaha CLP-430C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-170PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-360

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-840

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-161B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-140

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-141

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA J-5000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-S408

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-151

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-223

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP123

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDPS31C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-121

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-124

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-250

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-860

10,900,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-150C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-S30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-930

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-122

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 6%

Piano YAMAHA CLP-330M

14,900,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng

PIANO YAMAHA CLP705

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-545

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-545PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-260

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-511

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-S51

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-143

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-162

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-301

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S52

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-48

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA DGX-620

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP280PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-340

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 24%

PIANO Yamaha CLP-911

12,500,000 (đ)
9,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Yamaha P-105WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-162C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-S306

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha SCLP-430B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-555

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-142B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-575

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-380PE

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-S31

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP370PE

19,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-40

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-45

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-134

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-570

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-670

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-970

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-F01

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-470WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-60

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-65

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-85

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-140

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-200

9,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-255

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-121

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-V240

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha SCLP-5450

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-J151

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-123C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA P-95B

10,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Yamaha SCLP-5350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

yamaha CLP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-611

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-340C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-270C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-340M

15,900,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-440C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-270M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-480

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-151C

11,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-280C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-545WA

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-370M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-380PM

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-162PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA CLP-120C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-170M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-430M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-161C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA YDP-161

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-162B

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 10%

YAMAHA YDP-S30C

11,000,000 (đ)
9,900,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Yamaha CLP-645

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA DGX-630

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DP-60

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-150M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-130C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-220C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-220M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-220PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-230PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-280M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-320PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-340PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-430PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-440PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-440B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha CLP-440M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-430WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-440WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-470PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-480PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-535WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-535WA

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-535PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-535M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-535B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-545WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-545M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-545B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-142B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-142C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-140C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-131C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-141C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-502PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 19%

PIANO Yamaha P-120S

10,500,000 (đ)
8,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Yamaha P-60S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DGX-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-970C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-502

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CLP-152

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha E-201

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha P-95S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha DP-70

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha J-1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha J-3000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YP-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-201

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 8%

Yamaha CLP-158

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-950C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha PF-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-503PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha E-501M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P-125B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-88II

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDPS51WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Yamaha SCLP6350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha DGP1WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha NP11

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha P85

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha NP30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha YDP-223c

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-280PM

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-321

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 10%

Yamaha P-140

11,000,000 (đ)
9,900,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA P-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 42%

Yamaha P-70

8,500,000 (đ)
4,900,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA SDX-2000

4,000,000 (đ)