Piano Roland HP-i7C

Tình trạng: Còn hàng
19,500,000 (đ)

Tên sản phẩm: Roland HP-i7C
Nhà sản xuất: Roland
Xuất xứ: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế theo đàn
-Khăn phủ phím
Bảo hành 18 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 132 Đào Duy Từ .Phường 6 . Quận 10
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Manual Roland HP-i7

http://www.manualslib.com/manual/718579/Roland-Hpi-7.html

Piano điện Roland HP-i7 là cây đàn hoàn hảo dành cho giáo viên với nhiều tính năng soạn thảo tài liệu giảng dạy.

Với chức năng cảm ứng trên sự va chạm giữa lực ngón tay và bàn phím - Progressive Hammer-Action, và Piano điện Roland HP-i7 có phức điệu tối đa 128 voices, màn hình LCD màu digiScore, và đặc biệt là chức năng visual lession, HP-i7 như là 1 điểm nhấn trong dòng HPi Series. Bên cạnh đó, HPi-7 có bàn đạp phản hồi, Wonderland "edu-tainment" và một số tính năng chủ yếu dành trong giáo dục âm nhạc như: chức năng chỉnh sửa, export BMP giúp bạn dễ dàng tạo ra các tài liệu giáo dục từ các tập tin âm nhạc riêng. Đây thật sự là cây đàn piano điện hoàn hảo dành cho giáo dục, đặc biệt là giáo viên.

Các tính năng nổi bật trên Roland HP-i7

- Chức năng "Visual Lesson" - gia sư của riêng bạn

- 88 phím cảm ứng Progressive Hammer-Action

- Phức điệu tối đa 128 với hơn 600 âm sắc chất lượng cao stereo chân thật nhất, lấy mẫu âm thanh từ  cây đàn piano

- Màn hình LCD màu 640 x 240

- Có nhiều hiệu ứng phổ biến của Roland, trong đó có falsh card

- Chức năng mở rộng như USB, cổng mic, V-LINK

Video sản phẩm Roland HP-i7

1. Nút nguồn

2. Chỉnh âm lượng

3. Chỉnh độ sáng tối của tiếng

4. Tăng giảm cung

5. Chỉnh âm sắc

6. Pianist

7. Reverb

8. Chorus

9. Chia phím

10. Chỉnh độ nhạy của phím

11. Chỉnh các chức năng khác trong đàn

12. Phím tăng giảm

13. Phím điều hướng.

14. Phím chọn và huỷ

15. Nút chỉnh nhạc

16. Lesson

17. Ký note

18. Zoom

19. Metronome

20. Tempo

21. Track

22-26. Khu vực thu âm

27. Wonderland

28. Marker/Count

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

Damper pedal (bên phải): hay còn gọi là sustain pedal, khi ta nhấn pedal xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, khi không nhấn nữa thi tiếng đàn sẽ ngắt. Đây là chức năng đuợc sử dụng nhiều nhất khi chơi piano.

Sostenuto pedal (chính giữa): khi ta gõ một nốt hoặc một hợp âm trên phím đàn rồi nhấn pedal giữa xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, nhưng những nốt ta chơi nốt sau đó sẽ không ngân dài, thậm chí staccato nếu ta muốn.

Soft pedal (bên trái): khi nhấn pedal xuống thì tiếng đàn sẽ nhỏ lại và mỏng hơn.

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

Ta cần chuẩn bị một headphone và một "jack chuyển từ 3.5mm ra 6mm". Vì tai nghe bình thường đều có đầu jack nhỏ, nên phải có jack chuyển để cắm vào đàn.

Cắm tai nghe vào đàn là tự động đàn sẽ im lặng, chỉ có người nào đeo headphone mới nghe được tiếng đàn. Khi này ta tha hồ tập đàn mà không sợ ảnh hưởng đến ai.

C. CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

 Đàn HP-i7 có rất nhiều âm sắc, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 5 bộ tiếng khác nhau và nút cuối cùng dùng chung cho các bộ tiếng khác [OTHERS].

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên màn hình sẽ hiển thị nhiều tiếng piano trong bộ, bạn hãy chọn tiếng mà bạn thích.

Để nghe DEMO về mỗi tiếng trên đàn, bạn hãy chọn đến tiếng bạn muốn, và nhấn nút [ENTER] để nghe nhé.

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc. Màn hình sẽ hiển thị 2 âm sắc bạn đã chọn. Dùng phím điều hướng để tuỳ chỉnh âm sắc và các thông số bạn muốn.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin (chia đôi bàn phím thành 2 phần như nhau).

D. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

 Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-i6 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn nhấn nút [MENU], sau đó tìm đến mục [Transpose], màn hình sẽ hiện số 0 tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn phím điều hướng để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

E.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [MENU] và chọn chức năng SPLIT, bàn phím sẽ tự động chia với giao điểm sẽ là F#3.

Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần dùng phím điều hướng và chọn tiếng khác, hoặc chọn điểm chia phím ở note khác.

F.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin về tempo, nhịp, âm thanh, hoặc đèn nháy, nếu muốn thay đổi chi tiết nào bạn hãy chọn vào đó nhé.

G. THU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:

 Ta có thể thu âm phần trình diễn của mình rồi phát lại để nghe.

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Nhấn nút [SONG], dùng phím điều hướng chỉnh đến NEW SONG.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC], bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, nhấn nút [PLAY] đàn sẽ đếm 8 nhịp, sau 8 nhịp này đàn sẽ tự động thu âm.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [PLAY], phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.

PHÁT LẠI:

  • Ta chỉ cần nhấn nút [RESET]  [PLAY] là đàn sẽ phát lại phần nhạc ta vừa thu.
  • Nếu muốn ngưng ta nhấn nút [PLAY].

LƯU BẢN NHẠC VỪA THU:

Để lưu bản nhạc vừa thu vào bộ nhớ của đàn, bạn hãy nhấn cùng lúc [SONG] và [ENTER], đàn sẽ hỏi bạn muốn lưu vào đâu và tên của bài nhạc, sau đó [ENTER] là xong.

KÝ NOTE NHẠC

Để ký note, bạn hãy nhấn vào [NOTATION] và tiến hành thu như các bước trên, bạn sẽ có được 1 sheet nhạc ghi lại những gì bạn vừa chơi.

H. TẬP VÀ VUI CHƠI CÙNG ĐÀN.

Đây là phần dành cho các em thiếu nhi, trong mục này có nhiều loại nhạc cụ, có trò chơi và nhạc cho các bé tìm hiểu.

Bạn hãy nhấn vào nút [MENU] , màn hình sẽ hiển thị lên các mục về nhạc cụ, âm nhạc và trò chơi, hãy chọn vào mục bé thích nhé.

I. TẬP ĐÀN THEO NHỮNG BẢN NHẠC CÓ SẴN TRONG ĐÀN.

Khi mở đàn lên, bạn sẽ thấy màn hình hiện thị sheet nhạc, đây là 1 chúc năng khác mà chỉ dòng HP-ix mới có. Trong đàn có sẵn rất nhiều bài nhạc kèm theo sheet để bạn tập, từ dễ đến khó.

Bạn nhấn vào nút [SONG], trên màn hình sẽ hiện lên tên bài, khi đó hãy chọn đến bài bạn muốn, rồi nhấn nút [PLAY], đàn sẽ bắt đầu chơi nhạc, lúc này bạn nhấn vào [NOTATION] thì phần sheet nhạc sẽ hiện lên, note nhạc sẽ chạy theo để bạn tiện theo dõi.

J. DÙNG PHẦN NHẠC ĐỆM (STYLE).

Khác với dòng HP thông thường, đối với HP-i5,i7 đàn sẽ có thêm phần Pianist giúp cho bản nhạc bạn chơi thú vị hơn. Phần này tương tự với Style trên các đàn Organ.

Đàn có 30 điệu để bạn chọn, nhấn vào nút [PIANIST] và lựa chọn Style bạn muốn nhé.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

PIANO Roland HP-i6C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-i7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP305GP

19,900,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-147R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-2800

10,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-3C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-760

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-i5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-110

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-301

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-3500S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-550G

14,500,000 (đ)
Còn hàng

Piano Roland KR-370

12,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP-i6

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-245

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-335

12,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-400

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-3000S

6,800,000 (đ)
Còn hàng

PIANO ROLAND HP-503LWS

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano ROLAND HP103

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND DP-990F

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND F-100

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano ROLAND F110WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND KR-575

15,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-1900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-237R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-2700

9,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-302

17,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-530

12,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND FP-4

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO ROLAND HP-207

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland F-120

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-90

10,000,000 (đ)
Còn hàng

PIano Roland HP1700

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Roland HP900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-860

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland KR-107

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland KR-4300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-375

10,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP2900G

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-145

8,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO ROLAND HP-503

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP205

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-2880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-140WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 7%

ROLAND DP-990

15,000,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland DP-90MC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland DP-90SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-9

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2

15,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-101

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-107

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-505

22,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-505SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-507PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-507RW

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-507SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-7

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland KR-277

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland MP-101

15,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland RP-101

14,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland RP-201RW

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-201SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302CB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-302CR

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland F-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-4500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-880

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-107C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP605PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 8%

PIANO Roland HP-505GP

24,000,000 (đ)
22,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-103C

13,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-205C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-350

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-450

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-603

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1000S

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-2800G

10,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland RP-401

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland RP-401SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-205SB

17,000,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP-207C

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 20%

Piano Roland HP-307

25,000,000 (đ)
20,000,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP-307PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-7SC

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland DP-990RF

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland FP-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roladn HP-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-33

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-7II

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-7SGP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland RP-401C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-506GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-508GP

31,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-2500SL

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-504

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP605R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-880H

Vui lòng gọi
Hàng đang về

ROLAND HP-5000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Roland HP-504

19,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Roland HP-307R

20,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND RD1000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland HP5700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Roland FP-30

17,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland EP-90