Piano Roland HP-i7C

Tình trạng: Còn hàng
20,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)

Tên sản phẩm: Roland HP-i7C
Nhà sản xuất: Roland
Xuất xứ: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế theo đàn
-Khăn phủ phím
Bảo hành 18 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 2A Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, TP.HCM - (Ngay bến xe khách Huệ Nghĩa)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Manual Roland HP-i7

http://www.manualslib.com/manual/718579/Roland-Hpi-7.html

Piano điện Roland HP-i7 là cây đàn hoàn hảo dành cho giáo viên với nhiều tính năng soạn thảo tài liệu giảng dạy.

Với chức năng cảm ứng trên sự va chạm giữa lực ngón tay và bàn phím - Progressive Hammer-Action, và Piano điện Roland HP-i7 có phức điệu tối đa 128 voices, màn hình LCD màu digiScore, và đặc biệt là chức năng visual lession, HP-i7 như là 1 điểm nhấn trong dòng HPi Series. Bên cạnh đó, HPi-7 có bàn đạp phản hồi, Wonderland "edu-tainment" và một số tính năng chủ yếu dành trong giáo dục âm nhạc như: chức năng chỉnh sửa, export BMP giúp bạn dễ dàng tạo ra các tài liệu giáo dục từ các tập tin âm nhạc riêng. Đây thật sự là cây đàn piano điện hoàn hảo dành cho giáo dục, đặc biệt là giáo viên.

Các tính năng nổi bật trên Roland HP-i7

- Chức năng "Visual Lesson" - gia sư của riêng bạn

- 88 phím cảm ứng Progressive Hammer-Action

- Phức điệu tối đa 128 với hơn 600 âm sắc chất lượng cao stereo chân thật nhất, lấy mẫu âm thanh từ  cây đàn piano

- Màn hình LCD màu 640 x 240

- Có nhiều hiệu ứng phổ biến của Roland, trong đó có falsh card

- Chức năng mở rộng như USB, cổng mic, V-LINK

Video sản phẩm Roland HP-i7

1. Nút nguồn

2. Chỉnh âm lượng

3. Chỉnh độ sáng tối của tiếng

4. Tăng giảm cung

5. Chỉnh âm sắc

6. Pianist

7. Reverb

8. Chorus

9. Chia phím

10. Chỉnh độ nhạy của phím

11. Chỉnh các chức năng khác trong đàn

12. Phím tăng giảm

13. Phím điều hướng.

14. Phím chọn và huỷ

15. Nút chỉnh nhạc

16. Lesson

17. Ký note

18. Zoom

19. Metronome

20. Tempo

21. Track

22-26. Khu vực thu âm

27. Wonderland

28. Marker/Count

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

Damper pedal (bên phải): hay còn gọi là sustain pedal, khi ta nhấn pedal xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, khi không nhấn nữa thi tiếng đàn sẽ ngắt. Đây là chức năng đuợc sử dụng nhiều nhất khi chơi piano.

Sostenuto pedal (chính giữa): khi ta gõ một nốt hoặc một hợp âm trên phím đàn rồi nhấn pedal giữa xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, nhưng những nốt ta chơi nốt sau đó sẽ không ngân dài, thậm chí staccato nếu ta muốn.

Soft pedal (bên trái): khi nhấn pedal xuống thì tiếng đàn sẽ nhỏ lại và mỏng hơn.

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

Ta cần chuẩn bị một headphone và một "jack chuyển từ 3.5mm ra 6mm". Vì tai nghe bình thường đều có đầu jack nhỏ, nên phải có jack chuyển để cắm vào đàn.

Cắm tai nghe vào đàn là tự động đàn sẽ im lặng, chỉ có người nào đeo headphone mới nghe được tiếng đàn. Khi này ta tha hồ tập đàn mà không sợ ảnh hưởng đến ai.

C. CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

 Đàn HP-i7 có rất nhiều âm sắc, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 5 bộ tiếng khác nhau và nút cuối cùng dùng chung cho các bộ tiếng khác [OTHERS].

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên màn hình sẽ hiển thị nhiều tiếng piano trong bộ, bạn hãy chọn tiếng mà bạn thích.

Để nghe DEMO về mỗi tiếng trên đàn, bạn hãy chọn đến tiếng bạn muốn, và nhấn nút [ENTER] để nghe nhé.

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc. Màn hình sẽ hiển thị 2 âm sắc bạn đã chọn. Dùng phím điều hướng để tuỳ chỉnh âm sắc và các thông số bạn muốn.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin (chia đôi bàn phím thành 2 phần như nhau).

D. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

 Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-i6 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn nhấn nút [MENU], sau đó tìm đến mục [Transpose], màn hình sẽ hiện số 0 tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn phím điều hướng để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

E.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [MENU] và chọn chức năng SPLIT, bàn phím sẽ tự động chia với giao điểm sẽ là F#3.

Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần dùng phím điều hướng và chọn tiếng khác, hoặc chọn điểm chia phím ở note khác.

F.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp. Màn hình sẽ hiển thị các thông tin về tempo, nhịp, âm thanh, hoặc đèn nháy, nếu muốn thay đổi chi tiết nào bạn hãy chọn vào đó nhé.

G. THU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:

 Ta có thể thu âm phần trình diễn của mình rồi phát lại để nghe.

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Nhấn nút [SONG], dùng phím điều hướng chỉnh đến NEW SONG.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC], bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, nhấn nút [PLAY] đàn sẽ đếm 8 nhịp, sau 8 nhịp này đàn sẽ tự động thu âm.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [PLAY], phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.

PHÁT LẠI:

  • Ta chỉ cần nhấn nút [RESET]  [PLAY] là đàn sẽ phát lại phần nhạc ta vừa thu.
  • Nếu muốn ngưng ta nhấn nút [PLAY].

LƯU BẢN NHẠC VỪA THU:

Để lưu bản nhạc vừa thu vào bộ nhớ của đàn, bạn hãy nhấn cùng lúc [SONG] và [ENTER], đàn sẽ hỏi bạn muốn lưu vào đâu và tên của bài nhạc, sau đó [ENTER] là xong.

KÝ NOTE NHẠC

Để ký note, bạn hãy nhấn vào [NOTATION] và tiến hành thu như các bước trên, bạn sẽ có được 1 sheet nhạc ghi lại những gì bạn vừa chơi.

H. TẬP VÀ VUI CHƠI CÙNG ĐÀN.

Đây là phần dành cho các em thiếu nhi, trong mục này có nhiều loại nhạc cụ, có trò chơi và nhạc cho các bé tìm hiểu.

Bạn hãy nhấn vào nút [MENU] , màn hình sẽ hiển thị lên các mục về nhạc cụ, âm nhạc và trò chơi, hãy chọn vào mục bé thích nhé.

I. TẬP ĐÀN THEO NHỮNG BẢN NHẠC CÓ SẴN TRONG ĐÀN.

Khi mở đàn lên, bạn sẽ thấy màn hình hiện thị sheet nhạc, đây là 1 chúc năng khác mà chỉ dòng HP-ix mới có. Trong đàn có sẵn rất nhiều bài nhạc kèm theo sheet để bạn tập, từ dễ đến khó.

Bạn nhấn vào nút [SONG], trên màn hình sẽ hiện lên tên bài, khi đó hãy chọn đến bài bạn muốn, rồi nhấn nút [PLAY], đàn sẽ bắt đầu chơi nhạc, lúc này bạn nhấn vào [NOTATION] thì phần sheet nhạc sẽ hiện lên, note nhạc sẽ chạy theo để bạn tiện theo dõi.

J. DÙNG PHẦN NHẠC ĐỆM (STYLE).

Khác với dòng HP thông thường, đối với HP-i5,i7 đàn sẽ có thêm phần Pianist giúp cho bản nhạc bạn chơi thú vị hơn. Phần này tương tự với Style trên các đàn Organ.

Đàn có 30 điệu để bạn chọn, nhấn vào nút [PIANIST] và lựa chọn Style bạn muốn nhé.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Yamaha EL-87

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 14%

PIANO Roland HP-i7

21,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

YAMAHA CLP-370

21,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 5%

PIANO YAMAHA CVP-65

10,000,000 (đ)
9,500,000 (đ)
Còn hàng
- 3%

PIANO YAMAHA CVP-202

15,000,000 (đ)
14,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

PIANO YAMAHA CVP-207

23,000,000 (đ)
21,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 11%

PIANO ROLAND HP-305GP

19,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

PIANO Yamaha YDP-160

16,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

PIANO Yamaha CLP-711

12,000,000 (đ)
11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha E-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 10%

PIANO Yamaha YDP-160C

14,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO KAWAI PW-1000

15,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

PIANO KAWAI PW-970

13,500,000 (đ)
11,500,000 (đ)
Còn hàng
- 3%

PIANO ROLAND HP-2800

9,300,000 (đ)
9,000,000 (đ)
Còn hàng
- 12%

PIANO ROLAND KR-570

17,000,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Yamaha CVP-109

22,500,000 (đ)
20,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

Yamaha CLP-280

20,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

Piano Yamaha DGP-1PE

24,000,000 (đ)
22,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 14%

Piano Yamaha CLP-430

18,500,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

PIANO Kawai PW-1200C

15,500,000 (đ)
13,500,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

Piano Roland HP-555G

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

PIANO Yamaha CLP-170

14,500,000 (đ)
13,500,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO Yamaha CLP-170C

14,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

PIANO Yamaha CLP-133

12,000,000 (đ)
11,000,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

PIANO Yamaha CLP-820

12,000,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng
- 30%

Piano Yamaha CLP-430C

21,500,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO Yamaha CVP-96

15,500,000 (đ)
14,500,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO Yamaha CVP-98

16,000,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 12%

NUX AC30 Acoustic amplifier

4,200,000 (đ)
3,700,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

YAMAHA CVP-92

13,000,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

YAMAHA CVP-201

15,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 17%

PIANO YAMAHA DUP-20

24,000,000 (đ)
20,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 8%

YAMAHA YDP-140

13,000,000 (đ)
12,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO YAMAHA YDP-141

14,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 5%

PIANO YAMAHA DUP-10PE

20,000,000 (đ)
19,000,000 (đ)
Còn hàng
- 12%

PIANO ROLAND HP-203

17,000,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

YAMAHA YDP-123

15,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

PIANO KAWAI CN-24

14,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO KAWAI PW-7C

15,500,000 (đ)
14,500,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO KAWAI PW-7

16,000,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 11%

PIANO ROLAND HP-305

18,500,000 (đ)
16,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

PIANO PIANO ROLAND HP-330

11,500,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng
- 24%

PIANO ROLAND HP-207

21,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

YAMAHA CLP-150C

13,500,000 (đ)
12,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Kawai CA-71

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 4%

PIANO Kawai PW-800

8,300,000 (đ)
8,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

PIANO Roland HP-3800G

12,000,000 (đ)
11,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO Roland KR-107

20,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

PIANO Roland HP-2900G

11,000,000 (đ)
10,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO YAMAHA CLP-230

15,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

PIANO Roland KR-577

18,000,000 (đ)
16,500,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

PIANO Yamaha CLP-970

14,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

PIANO Yamaha P-60

8,000,000 (đ)
7,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 8%

PIANO Roland HP-505

24,000,000 (đ)
22,000,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

Piano Roland HP-557

20,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

PIANO Kawai CN-22

14,000,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 27%

Piano Yamaha CLP-370C

22,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 18%

Piano Yamaha CLP-440C

19,500,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 17%

Piano Yamaha CLP-480

30,000,000 (đ)
25,000,000 (đ)
Còn hàng
- 16%

Roland HP-i5C

15,500,000 (đ)
13,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

Yamaha CLP-280C

19,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng
- 12%

PIANO Kawai PW-9C

16,500,000 (đ)
14,500,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

YAMAHA CLP-370M

21,000,000 (đ)
17,000,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

YAMAHA YDP-161C

14,500,000 (đ)
13,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO YAMAHA YDP-161

15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Roland HP-7S

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO Roland HP-203C

16,000,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

Roland HP-207SB

20,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 10%

YAMAHA CLP-280M

20,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 11%

Piano Yamaha CLP-440M

18,500,000 (đ)
16,500,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

PIANO Yamaha YDP-140C

12,500,000 (đ)
11,500,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

PIANO Yamaha YDP-141C

14,000,000 (đ)
12,000,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

PIANO Kawai CA-13

17,500,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

PIANO Kawai PW-1200

16,000,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 23%

PIANO Roland HP-207C

20,000,000 (đ)
15,500,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

PIANO Yamaha P-60S

7,700,000 (đ)
7,000,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

PIANO Roland HP-7SC

18,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO Kawai PS-380

8,500,000 (đ)
8,000,000 (đ)
Còn hàng
- 17%

PIANO Kawai PW-180

6,000,000 (đ)
5,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

Piano Yamaha U2C

40,000,000 (đ)
37,000,000 (đ)
Còn hàng
- 14%

PIANO AH-100

Vui lòng gọi
Còn hàng
- 16%

Roland RP-401C

19,000,000 (đ)
16,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano YAMAHA M1A

32,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano KRIEBEL TK88

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 5%

PIANO Roland HP-504

19,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

PIANO Roland HP-307R

25,000,000 (đ)
20,000,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

PIANO KAISER K1