Piano PIANO Kawai CA71C

Tình trạng: Còn hàng
17,000,000 (đ)

Tên sản phẩm: Kawai CA-71C
-Ghế chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 132 Đào Duy Từ .Phường 6 . Quận 10
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Cân bằng hoàn hảo! 
CA71C là một nhạc cụ dành cho các nhạc sĩ có khát vọng cao. Hành động phím tuyệt vời kết hợp với âm thanh grand piano rất biểu cảm, độ đa âm cao và số lượng lớn các cài đặt khác nhau mang đến trải nghiệm chơi tuyệt vời và niềm vui lâu dài.

Âm thanh 
Ba chức năng đặc biệt nâng cao hơn nữa âm thanh piano cực kỳ chân thực của CA Series. Sự cộng hưởng chuỗi làm cho các ghi chú được giữ cộng hưởng trong "sự đồng cảm" với các hài âm trên của các ghi chú được giữ khác. Sự cộng hưởng của bộ giảm xóc xảy ra khi bàn đạp của bộ giảm xóc bị đè nén, khiến các nốt có cảm tình với nhau được cộng hưởng, cũng như các nốt nằm liền kề nhau. Cuối cùng, có hiệu ứng Note Release tạo lại âm thanh của những chiếc búa bass trở lại dây của chúng sau khi phát hành ghi chú nhanh. Thêm vào đó, CA71 cung cấp một đa âm 192! Để điều chỉnh bổ sung, CA71 bao gồm tính năng Điều khiển giai điệu cho phép sửa đổi âm báo, bằng cách sử dụng 4 EQ cài sẵn và 1 EQ người dùng (3 băng tần), theo sở thích cá nhân của bạn. 

Chạm 
Tiếp tục những tiến bộ của người tiền nhiệm từng đoạt nhiều giải thưởng, KAWAI AWA Grand PRO II, 88 phím gỗ, tái tạo chặt chẽ các đặc điểm của EX Concert Grand Piano được hoan nghênh. Hành động tốt nghiệp của nó, với trọng lượng giảm dần từ âm trầm đến âm bổng, mang lại cảm giác năng động của một EX grand, và được coi là một trong những hành động piano kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. 

Trước đây, khi đường cong cảm ứng thông thường không phù hợp với phong cách chơi của bạn, giải pháp duy nhất là chọn một trong các cài đặt trước đường cong cảm ứng khác nhau trong piano. Với tính năng NEW User Touch Curve, bạn có thể TẠO đường cong cảm ứng của riêng mình. Trong chế độ Đường cong cảm ứng người dùng, bạn được yêu cầu chơi linh hoạt từ mềm đến to để nhập kiểu chơi của mình. Sau đó, piano phân tích dữ liệu và tạo ra đường cong cảm ứng hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Kỹ thuật viên ảo 
Một kỹ thuật viên piano đóng một vai trò rất quan trọng để một cây đàn piano acoustic ở trong điều kiện chơi tốt nhất cho một nghệ sĩ piano. Chức năng VIRTUAL TechnicIAN của chúng tôi thực hiện cùng một công việc kỹ thuật số. Bạn sẽ tìm thấy Giọng nói ảo độc quyền của Kawai, có khả năng "lồng tiếng" kỹ thuật số cho âm thanh piano. Ngoài ra còn có các điều khiển để điều chỉnh Cộng hưởng Touch, String và Damper của hành động, cũng như một số cài đặt dành riêng cho piano khác.

Bộ nhớ người dùng 
Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt ban đầu của piano Concert Artist. Chọn một nhạc cụ bắt đầu mới, hiệu ứng yêu thích, đường cong cảm ứng, v.v. Một khi bạn có piano ghi nhớ nó thì bạn không phải trải qua nhiều nút mỗi khi bật nguồn.

Chế độ tay đôi, tách và 4 tay 
Khi bạn tạo hai âm thanh (Dual) hoặc sử dụng các âm thanh khác nhau ở bên trái và bên phải (Tách), thanh trượt cân bằng thuận tiện cho việc điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng sự cân bằng của hai âm thanh. Hơn nữa, CA71 cho phép bạn điều chỉnh phạm vi quãng tám của âm thanh thứ hai (Shift Octave Shift, Shift Octave Hạ) trong DUAL và cả trong chế độ SPLIT. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập hành vi động của âm thanh DUAL thứ hai (Lớp Động lực học), để cho phép bạn tránh có âm lượng quá cao trên nó. Trong Chế độ bốn tay, bạn có thể chia bàn phím thành hai nửa bằng cách có cùng một quãng tám trên cả hai phần. Vì vậy, hai nghệ sĩ piano (tức là giáo viên và học sinh) có thể chơi và luyện tập cùng nhau chỉ trên một nhạc cụ. 

Chức năng BÀI HỌC 
Đối với nghệ sĩ piano đầy tham vọng, Kawai đã cung cấp một bộ sưu tập ghi âm thực hành tiêu chuẩn và diễn tập khởi động, bao gồm các thang âm lớn và nhỏ, arpeggios và Hanon. Một cuốn sách âm nhạc chứa tất cả các cuộc tập trận được bao gồm với nhạc cụ của bạn. Và đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đã bao gồm các bài hát bài học năm đầu tiên điển hình từ Czerny, Burgmüller, Beyer và Bach. Bạn có thể chơi cùng với bất kỳ bài hát và bài tập nào được ghi sẵn, điều chỉnh nhịp độ, tắt tiếng hoặc thậm chí so sánh hiệu suất đã ghi của bạn với hiệu suất chuyên nghiệp tích hợp.

Reverb và hiệu ứng 
Năm loại hồi âm riêng biệt mô phỏng môi trường nghe từ phòng thực hành tư nhân đến phòng hòa nhạc. Hai hồi âm đặc biệt tạo ra hiệu ứng 3D, bao quanh bạn với âm thanh từ mọi hướng. Các hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số như độ trễ (ba loại), Hợp xướng, Loa rung và Loa xoay (hai loại) làm tăng thêm tính chân thực đáng chú ý của âm thanh Concert Artist. Trên các mẫu CA91 và CA71, bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng kỹ thuật số và - để sử dụng thêm - lưu lại.

Metronome và nhịp trống 
Ngoài nhấp chuột theo tiêu chuẩn, bạn có thể chọn từ 100 nhịp trống để thuận tiện cho cả ba mô hình CA mới. Chơi cùng với một bộ trống hoàn chỉnh. Bạn có thể tải nhiều nhịp điệu khác nhau và thay đổi nhịp độ của chúng. Chưa bao giờ được thực hành nhiều niềm vui như vậy.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Kawai CN-21C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI EP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano KAWAI L-5

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-270

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-350

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PV-35

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-750

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW950

12,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-18C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN22C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-23B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-23C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-24

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI ES-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-170

4,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-260MR

6,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO KAWAI PW-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-820

8,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-920

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai L1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai CA71

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai L-51

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-1000GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-610

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-370

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-80

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-500

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-700

8,200,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-135

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai PN-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai RP400

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-149

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai CA12

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-67

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai CA-97

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-75

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-390

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-770

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai EGP-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-290C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PC-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CA71C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-15

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai CN22

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-25W

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-9500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-13C

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-91

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-21R

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CN-24C

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-24

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai HA-11

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai HE-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PV-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-18

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-34B

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW810

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai CA13

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-63C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-63B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-63M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PV-30

6,700,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Kawai PW-1200

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-360

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai CN-28C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai KSP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PS-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PE-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-180

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-250

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-95B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-17

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CL-25C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai LS1

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI LA-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PD-300A

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CA-93

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI HA-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PN-230

Vui lòng gọi
Hàng đang về

TOKAI LU88I

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai CN-25

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PN-290