KAWAI CN-25W

Tình trạng: Hàng đang về
14,500,000 (đ)

Tên sản phẩm: Kawai CN-25W
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 132 Đào Duy Từ .Phường 6 . Quận 10
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Mẫu CN25 mới nhất của Kawai có bàn phím 88 nốt thực tế, âm thanh grand piano tuyệt đẹp và giắc cắm tai nghe để tránh làm phiền các thành viên gia đình và hàng xóm - tất cả đều nằm trong một nhạc cụ hấp dẫn, giá cả phải chăng sẽ không bao giờ cần điều chỉnh. 
Ngoài việc tái tạo một cách trung thực cảm ứng và âm sắc của piano acoustic, CN 25 còn tự hào với nhiều tính năng bổ sung phù hợp với các khả năng chơi khác nhau. Chức năng bài học thuận tiện cho phép những nghệ sĩ piano khao khát học piano với các bản nhạc và bài hát cổ điển từ các cuốn sách khóa học nổi tiếng của Alfred hoặc Beyer, Czerny và Burgmüller, trong khi Concert Magic khuyến khích ngay cả những người không chơi nhạc thưởng thức âm nhạc bằng cách gõ nhẹ vào bàn phím một cách đều đặn, nhịp nhàng tiết tấu.

Bàn phím hành động

Hành động bàn phím Responsive Hammer III hàng đầu của dòng CN mới tái tạo cảm giác tuyệt vời của một cây đại dương cầm, với chuyển động chân thực và thiết kế không lò xo, cứng nhắc mang đến trải nghiệm chơi đàn piano mượt mà và tự nhiên.

Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến của thiết bị giúp tăng cường khả năng phản hồi và độ chính xác, trong khi các cấu trúc tăng cường trong suốt quá trình lắp ráp hành động giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc phím trong các đoạn staccato và fortissimo.

Trọng lượng của bàn phím được phân loại thích hợp để phản chiếu những chiếc búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của một cây đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng buông ra tái tạo cảm giác 'notch' tinh tế khi nhẹ nhàng chơi các phím của một cây đại dương cầm. Những đặc điểm quan trọng này cho phép các nghệ sĩ piano sành điệu thực hành các tiết mục mở rộng của họ một cách tự tin và đảm bảo rằng không có bất ngờ khó chịu nào khi được yêu cầu biểu diễn bằng cách sử dụng những cây đàn piano tốt nhất.

CN 25 ấn tượng có bề mặt phím Ivory Touch được đánh giá cao của Kawai là tiêu chuẩn. Chất liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu trên đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát chơi và sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn. Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thụ mà không có bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm vào bề mặt, cho phép bàn phím được lau sạch dễ dàng chỉ bằng một miếng vải ẩm.

Âm thanh

Khi chơi một cây đàn piano tốt, lượng áp lực tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh mà còn cả đặc tính âm độc đáo của từng nốt nhạc. Do đó, để tạo ra một bức chân dung âm thanh thực tế của grand grand concert EX, không chỉ mỗi phím được ghi riêng lẻ mà còn ở các mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo sấm sét. Sê-ri CN mới cung cấp một bức chân dung âm thanh rất chi tiết, sử dụng công nghệ lấy mẫu hình ảnhlũy tiến lũy tiến của Kawai để đảm bảo chuyển đổi âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

Ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này, bảo tồn đặc tính hài hòa phong phú của grand piano buổi hòa nhạc EX và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím CN 25 nào là đại diện trung thực của nguồn âm gốc.

Một kỹ thuật viên piano có kinh nghiệm là điều cần thiết để nhận ra đầy đủ tiềm năng của một cây đàn piano tốt. Ngoài việc điều chỉnh tỉ mỉ từng nốt nhạc, kỹ thuật viên còn thực hiện nhiều điều chỉnh và điều chỉnh giọng nói cho phép một nhạc cụ thực sự hát. Kỹ thuật viên ảo CN 25 mô phỏng các tinh chỉnh này bằng kỹ thuật số, cho phép người biểu diễn định hình các khía cạnh khác nhau của tính cách âm sắc của đàn piano và khả năng chơi phù hợp với sở thích cá nhân độc đáo của họ.

Các tính năng khác

Chức năng Vocal Hỗ trợ mới với đầu ra giọng nói giúp dễ dàng tìm thấy chức năng mong muốn. Ngoài ra Sound Preview cho phép bạn tìm thấy bất kỳ âm thanh dễ dàng.

CN 25 mới có tính năng ghi âm bài hát , cả hai đều tăng cường sự thích thú khi chơi và hỗ trợ học piano. Máy ghi âm hữu ích của CN25 cho phép lưu trữ tối đa ba bài hát vào bộ nhớ trong và phát lại chỉ bằng một nút bấm, đóng vai trò là công cụ tự đánh giá thuận tiện cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

CN25 cũng bao gồm giắc cắm USB đến máy chủ để kết nối CN25 với máy tính và giắc MIDI cho nhiều kết nối khác nhau.

Music Rack cực lớn có thể được đặt ở ba góc khác nhau như một cây đại dương cầm thực sự.

Bàn đạp Grand Feel cung cấp một hệ thống bàn đạp cảm giác xác thực và cho phép kiểm soát tối đa.

Thông số kỹ thuật
-
  • Bàn phím
  • Hành động RH3, 88 phím có trọng số với bề mặt Ivory Touch, mô phỏng Let-Off, 3 hệ thống cảm biến và các phím có trọng số riêng
  • Nguồn âm thanh
  • Hệ thống hình ảnh hài hòa lũy tiến (lấy mẫu 88 phím)
  • Âm thanh
  • Concert Grand, Concert Grand 2, Studio Grand, Studio Grand 2, Mellow Grand, Mellow Grand 2, Modern Piano, Rock Piano, Classic E.Piano, Modern E.Piano, Jazz Organ, Church Organ, Harpsichord, Vibraphone, String ráp Dây chậm, hợp xướng, đệm thời đại mới, khí quyển
  • Kỹ thuật viên ảo
  • Giọng nói, cộng hưởng Damper, tiếng ồn Damper, cộng hưởng chuỗi, hiệu ứng tắt phím, tiếng ồn búa, kéo dài
  • Đa âm
  • tối đa 192 ghi chú
  • Dội lại
  • Phòng, Phòng chờ, Hội trường nhỏ, Phòng trực tiếp, Phòng hòa nhạc, Nhà thờ lớn
  • Hiệu ứng
  • Vâng, cài sẵn
  • Chức năng bài học
  • 240 bài hát: Sách của Beyer, Czerny, Burgmüller và Alfred Piano
  • Chế độ kép
  • Có, với số dư có thể điều chỉnh
  • Chế độ 4 tay
  • Vâng
  • Chạm vào đường cong
  • Nhẹ, Bình thường, Nặng, tắt
  • Máy ghi âm
  • 3 bài hát, tối đa 10.000 ghi chú
  • Máy đếm nhịp
  • Nhịp: 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8; Tốc độ: 10-300 BPM
  • Cac chưc năng khac
  • Chuyển đổi, điều chỉnh, sáng chói, kênh MIDI, điều khiển cục bộ, chế độ đa thời gian, số thay đổi chương trình truyền, tự động tắt nguồn
  • Bài hát demo
  • 19
  • Hòa nhạc bài hát ma thuật
  • 40
  • Bàn đạp
  • Hệ thống Grand Feel với Damper (Nửa bàn đạp), Sostenuto và Soft
  • Kết thúc
  • Gỗ hồng cao cấp, Premium Satin Black hoặc Premium White Satin
  • Nắp khóa
  • Có, loại trượt
  • Jack
  • Tai nghe x 2, USB-to-host, MIDI In / Out
  • Loa
  • 12 cm x 2
  • Nguồn ra
  • 20 watt x 2
  • Kích thước (WxDxH) tính bằng cm
  • 135,6 x 40,1 x 85,8
  • Trọng lượng tính bằng kg
  • 42

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Kawai CN-21C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI EP-55

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano KAWAI L-5

11,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PN-270

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-350

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CP-150

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PV-35

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-750

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW950

12,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-18C

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN22C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-23B

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-23C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-24

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI ES-1

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-150

5,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-170

4,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-200

7,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-2000

6,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-260MR

6,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO KAWAI PW-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-820

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-920

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai PN-2

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-33

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai L1

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai CA71

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai L-51

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-600

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-380

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-1000GP

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-610

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-370

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-400

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-80

5,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai RT-30

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-500

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-700

8,200,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-135

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai PN-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-1

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PS-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai RP400

11,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-149

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-900

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai CA12

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-67

19,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai CA-97

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-75

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-390

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-770

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai EGP-10

26,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PN-290C

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PC-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CA71C

17,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-15

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai CN22

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-9500

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-13C

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-91

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CN-21R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-24C

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-24

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai HA-11

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai HE-10

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-330

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PV-10

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CA-18

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-34B

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW810

8,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO Kawai CA13

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-63C

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63B

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65M

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-65C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PV-30

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PW-360

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai CN-28C

15,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai KSP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PS-380

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PE-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai PN-2

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-180

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-250

6,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-95B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33B

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-17

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CL-25C

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai LS1

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI LA-3

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PD-300A

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CA-93

18,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI HA-10

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PN-230

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

TOKAI LU88I

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai CN-25

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PN-290

8,500,000 (đ)