Warning: number_format() expects parameter 1 to be double, string given in /home/piano/domains/muabanorgan.com/public_html/includes/mainfile.php on line 2010 Kawai CA-91

Kawai CA-91

Tình trạng: Còn hàng
20,000,000 (đ)

Tên sản phẩm: Kawai CA-91
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
Kho hàng: 2A Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, TP.HCM - (Ngay bến xe khách Huệ Nghĩa)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

MUA NGAY

Đàn piano điện Kawai CA-91

Một cuộc Cách mạng!

Đàn piano điện Kawai CA-91 là đàn Piano kỹ thuật số đầu tiên bằng chất liệu gỗ vân sam thật!

Đàn piano điện Kawai CA-91 Concert Artist với nhiều tính năng mang tính cách mạng của hệ thống board mạch công suất. Với mặt bằng gỗ vân sam, phát ra âm thanh chân thật và ấm không thể nhầm lẫn vào đâu được. Như là một cây đàn Piano cơ thật sự. Để đạt được hệ thống tái tạo âm thanh đó các kỹ sư đã mất 4 năm nghiên cứu chuyên sâu về âm thanh cũng như kỹ thuật.

Đàn piano điện Kawai CA-91 mang đến âm trầm đầy năng lượng cộng với độ sâu của một cây piano thực, điều đó không thể thực hiện được với một loại loa bình thường được.

Với một số điều chỉnh bổ sung cho Kawai CA-91 bao gồm chức năng điều chỉnh thay đổi Tone điều đó cho phép chuyển tone một cách dễ dàng hơn, bằng cách sử dụng 4 Preset EQ and 1 User EQ tùy theo sở thích của người sử dụng.

Âm thanh:

Với 3 chức năng đặc biệt  nâng cao của CA Series cho khả năng tạo ra âm thanh piano vô cùng thực tế. Sự cộng hưởng của những âm thanh dây đàn là nguyên nhân giữ lại những nốt nhạc vang lên từ “cảm thông”  với những nốt cao hơn. Việc hãm âm sẽ xảy ra khi pedal được đạp xuống, nguyên nhân là vì những nốt nhạc được giao thoa với những nốt khác để tạo ra sự cộng hưởng, giống như chúng nằm kề bên nhau. Cuối cùng, những nốt được giải phóng sẽ tái tạo ra những âm trầm từ những cây búa gõ vào những sợi dây đàn. Thêm vào đó CA 91 cung cấp lên đến 192 âm sắc khác.

Những chi tiết nhỏ:

Tiếp nối sự thành công của những người tiền nhiệm đã thắng được những giải thưởng của mình, KAWAI AWA Grand PRO II với 88 phím gỗ  đã tái tạo gần  với những nét đặc sắc được chào đón ở phiên bản EX Concert Grand Piano. Đó là hành động khẳng định, với việc giảm cân nặng các phím từ âm trầm tới âm cao, điều đó mang lại một cảm giác hưng phấn như khi chơi dòng đàn EX grand. Chính vì điều đó đã khẳng định đây là cây đàn piano điện tốt nhất trên thế giới.

Trước đây, khi những hiệu chỉnh bình thường trên đàn không phù hợp cách chơi đàn của bạn, dĩ nhiên chỉ có một giải pháp để thay đổi hiệu chỉnh cơ bản trên đàn là thay thế chúng bằng những hiệu chỉnh khác thay thế nó. Nhưng với hiệu chỉnh mới xuất hiện trên đàn, bạn có thể tạo ra những hiệu chỉnh của riêng mình. Trong phần hiệu chỉnh cá nhân, bạn có thể chơi từ những nốt mềm mại nhẹ nhàng đến những nốt vang mạnh mẽ để thiết lập cho phần hiệu chỉnh cá nhân của mình. Sau đó đàn piano sẽ phân tích những dữ liệu bạn thiết lập và tạo ra một hiệu chỉnh hoàn hào đặc biệt làm cho bạn.

Những kỹ thuật ảo:

Những những kỹ thuật ảo của piano đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với một cây piano cơ để có thể tạo ra được điều kiện tốt nhất đối với một nghệ sĩ dương cầm. Những kỹ thuật ảo của chúng tôi có vai trò và chức năng làm việc giống như kỹ thuật số. Bạn sẽ tìm thấy công nghệ độc quyền của Kawai là công nghệ Âm giả lập, có khả năng tạo ra âm thanh kỹ thuật số ” Âm giả lập” tiếng của piano, Ngoài ra còn có thể kiểm soát để hiệu chỉnh chính xác những thao tác trên bộ điều chỉnh Tiếng, Dây, Bộ hãm âm cũng như một số  thiết lập khác trên piano.

Bộ nhớ dành cho người sử dụng:

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập trong phần Concert Artist trên piano của bạn. Chọn hiệu ứng yêu thích, hiệu chỉnh…..Một lần duy nhất bạn có thể ghi nhớ trên piano của mình và sau đó bạn không cần phải bấm lại những tùy chọn đó 1 lần nào nữa mỗi lần bạn mở đàn lên.

Các chế độ chơi: đôi, đánh lẻ, bốn tay

Khi bạn đặt 2 âm thanh (đôi) hoặc sử dụng âm thanh khác phía bên trái hoặc phải (đánh đơn), có 2 thanh trượt cân bằng và thuận tiện cho việc điều chỉnh nhanh chóng dễ dàng cân bằng 2 âm. Hơn nữa CA-91 cho phép bạn điều chỉnh phạm vi quãng của âm thanh thứ  2 (Tăng và giảm quãng của âm thanh) ngay cả trong chơi đôi cũng như đánh lẻ tay. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập chế độ phạm vi hoạt động của âm thanh thứ 2 trong phần chơi đôi, để tránh việc bạn mở âm lượng quá lớn vào nó.

Trong chế độ bốn tay, bạn có thể chia đều phím đàn làm đôi để đảm bảo mỗi phần có đủ quãng để đàn. Vì thế  khi 2 người chơi cùng lúc (Giáo viên và học viên) đều có thể chơi và tập luyện cùng nhau trên 1 cây đàn duy nhất.

Chức năng bài tập

Dành cho những người đam mê piano, Kawai đã cung cấp một bộ sưu tập những bài tập tiêu chuẩn và những bài luyện ngón. Bao gồm những gam trưởng và thứ, hợp âm rải và bài tập của Hanon, Một cuốn sách âm nhạc có tất cả các bài tập được thêm vào trong nhạc cụ của bạn. Và dành cho người mới tập, chúng tôi có bao gồm những bài tập dành cho năm đầu tiên tập đàn của Czerny, Burgmüller, Beyer, và  Bach. Bạn có thể chơi 1 thời gian dài với bất kỳ bài nhạc trước khi thu âm hoặc những bài tập của mình, điều chỉnh nhịp, tắt tiếng tay còn lại và thậm chí còn có thể so sánh bài nhạc bạn với những bài đã được thu âm bởi những nhà chuyên nghiêp.

Reverb và  Effects:

Có 5 loại reverb mô phỏng môi trường nghe từ phòng tập riêng đến kháng thính phòng cùng với 2 loại reverb đặc biệt tạo ra hiệu ứng 3D. âm thanh được tỏa ra xung quanh từ mọi hướng. Hiệu ứng âm thanh điện tử giống như Delay (3 loại), Chorus, Tremolo và Rotary Speakers (2 loại) thêm vào âm thanh trung thực đáng chú ý của âm thanh Concert Artist. Trên cả 2 models CA91 và CA71 bạn có thể hiệu chỉnh hiệu ứng kỹ thuật số  để sử dụng hoặc để lưu lại.

Metronome và drum rhythms:

Ngoài những nhịp Metronome tiêu chuẩn bạn cũng có thể chọn từ 100 điệu trống thuận tiện cho bạn trên cả 3 models CA mới. Giờ đây bạn có thể chơi một thời gian với 1 bộ trống hoàn chỉnh. Bạn có thể tải thêm những điệu khác nhau theo sở thích và thay đổi nhịp của nó theo ý bạn. Chưa bao giờ việc tập luyện lại trở thành một niềm vui đến vậy!

Video clip demo:

KEYBOARD AWA GRAND PRO II – Wooden-Key, Graded-Hammer
NUMBER OF SOUNDS 80
SOUND CATEGORIES Piano 1, Piano 2, E.Piano, Drawbar, Church Organ, Harpsi/Vibraphone, Strings, Vocal, Pads, Bass/Guitar
SOUND SOURCE Harmonic Imaging ® Technology II
POLYPHONY max. 192 Notes
REVERB Room 1/2, Stage, Hall 1/2
EFFECTS Chorus, delay 1/2/3, tremolo, rotary 1/2, various parameters adjustable
DUAL-MODE yes, with balance
SPLIT-MODUS yes, with balance and free split point and Four-Hand-Mode
KEY VELOCITY Normal, Light 1/2, Heavy 1/2, Off, User 1/2
TEMPERAMENTS Equal (Piano Only), Mersenne pure (Major), Mersenne pure (minor), Equal (Piano Only), Pythagorea, Werckmeister III, Kirnberger III, Pythagorea, Meantone, Equal (Flat), Equal, USER
RECORDER 10 Songs, 2 Tracks, 90.000 Notes
METRONOME/RHYTHM 10 Types of Beat, Tempo, Volume, plus 100 Drum Rhythms
VIRTUAL TECHNICIAN Damper Effect: Yes, adjustable / String Resonance: Yes, adjustable / Key-Off Effect: Yes, adjustable / Stretch Tuning: Normal, Wide / Virtual Voicing: Yes, 6 Types / Tuning: Yes, adjustable
TONE CONTROL 4 x Preset / 1 x User (3 Band EQ)
REGISTRATION Yes, 10 Memories
OTHER FEATURES Volume Control, Dual- and Split, Dual/Split Balance Control, Transpose, Wall EQ, Layer Dynamics, Layer Octave Shift, Lower Octave Shift, Damper Hold, 16-Part MIDI Multimode
LESSON FUNCTION Alfred’s Basic Piano Library Lesson Book Level 1A, Alfred’s Basic Piano Library Lesson Book Level 1B Alfred’s Basic Adult Piano Course Lesson Book Level 1, Alfred’s Premier Piano Course Lesson 1A, Alfred’s Premier Piano Course Lesson 1B, Major & Minor Scales, Arpeggios, Chords & Inversions, Cadences. Hanon 1–20
PIANO MUSIC 29 Songs
CONCERT MAGIC SONGS 176
DISPLAY 2×16 Characters LCD
PEDALS 3 x optical, Dampferpedal (Half-Pedal)
FINISH Rosewood, Cherry or Mahogany
KEY COVER Yes, slidable
MUSIC RACK Extra wide with Artifical Leather on the surface
JACKS Headphone x 2, MIDI In/Out/Thru, Line In (Stereo) adjustable, Line Out (Stereo), USB Port
SOUND SYSTEM Sound Board System plus 4 x 7cm + 2 x 1,9cm speakers
OUTPUT POWER 2 x 40W + 30W Transducer
SIZE IN CM 142 x 52 x 95
WEIGHT IN KG 87

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Kawai CN-21C

12,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI EP-55

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI L5

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PN-270

9,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-1000

15,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-350

7,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-970

13,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-1200C

15,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CP-150

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PV-35

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-750

8,500,000 (đ)
Còn hàng
- 100%

KAWAI PW-950

10,500,000 (đ)
 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-18C

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-22C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-23B

13,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI CN-23C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CN-24

14,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI ES-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-170

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-200

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-2000

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-260MR

Vui lòng gọi
Còn hàng

KAWAI PW-300

7,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-7C

15,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-820

9,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-920

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-7

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai L1

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-71

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai L-51

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-380

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-1000GP

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-610

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PN-370

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PW-400

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PN-290

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-80

5,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai RT-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-700

8,200,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-135

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-220

7,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai RT-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-650

7,800,000 (đ)
Còn hàng

Kawai RP-400

11,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-149

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-900

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-12

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-67

19,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-97

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-75

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-390

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-770

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai EGP-10

26,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PN-290C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PC-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CA-71C

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-15

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CN-22

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-9C

16,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI CN-25W

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-9500

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-13C

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-21R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-24C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-24

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai HA-11

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai HE-10

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PS-330

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PV-10

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CA-18

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-24B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-34B

13,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-810

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-13

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-63C

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-63B

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CA-63M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PV-30

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PW-1200

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-360

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CN-28C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai KSP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PS-380

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PE-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-180

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-250

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CA-95B

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CN-33B

14,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-17

17,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CL-25C

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai LS1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI LA-3

8,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PD-300A

7,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI CA-93

18,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI HA-10

9,000,000 (đ)