Casio PX-150

Tình trạng: Còn hàng
11,500,000 (đ)
10,500,000 (đ)

Tên sản phẩm: Casio PX-150
Bảo hành 24 tháng tại nhà

XEM HÀNG TẠI
Showroom 1 : 508 NHẬT TẢO .PHƯỜNG 7. QUẬN 11 ( HCM) - Showroom 2 : A23 TRẦN THÁI , PHƯỚC KIỂN , NHÀ BÈ
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0948484818
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888090888

MUA NGAY

Sự kết hợp đồng bộ hệ thống bàn phím mới và động cơ âm thanh mạnh mẽ mang đến trải nghiệm vượt trội về độ chi tiết, sắc thái và biểu hiện cảm xúc nhờ thiết kế gọn nhẹ và phong cách đặc trưng của dòng sản phẩm nổi tiếng Privia. 

Piano điện Casio PX-150 có bộ nhớ gấp 3 lần các thế hệ trước nên phát ra giai điệu piano tự nhiên hơn. Ngoài ra, nguồn âm thanh AiR (Acoustic and intelligent Resonator) độc quyền mới của Casio mang đến trải nghiệm chân thực và chi tiết chưa từng có

  • Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vượt trội.
  • Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cảm giác như đang chơi trên đại dương cầm.
  • Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt tay khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cho cảm nhận bề mặt sang trọng.
  • 60 bài nhạc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn luyện tập và giải trí, cộng thêm 10 bài hát do người chơi lưu vào.
  • Tính năng ghi âm giúp bạn thu lại bài trình diễn và phát lại để thưởng thức.
  • 18 âm thanh chất lượng cao, bao gồm âm thanh đàn piano được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi.Các hiệu ứng kỹ thuật số: âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm).Hai nút GRAND PIANO và ELEC PIANO giúp truy cập ngay lập tức.Thiết bị ghi âm: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc.Tự động tắt nguồn.
  •  PX-150 có tính năng chồng tiếng và chia tiếng (Layer and Split) cho phép bạn chơi bass bằng tay trái và kết hợp hai âm sắc bằng tay phải. Tính năng song tấu (Duet Mode) chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đàn piano. Hệ thống ghi âm 2 track cùng một lúc giúp bạn thu và phát lại bài luyện tập cũng như bài trình diễn của bạn. Giá đỡ CS-67 tùy chọn đặt PX-150 ở độ cao thích hợp và hệ thống pedal SP-33 tùy chọn có chức năng tương đương 3 pedal trong cây đại dương cầm.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

- 11%

Casio PX-735

11,000,000 (đ)
9,800,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

CASIO AP-5

7,500,000 (đ)
6,400,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

Casio AP-420

11,900,000 (đ)
9,500,000 (đ)
Còn hàng
- 6%

Casio AP-450

11,500,000 (đ)
10,800,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

CASIO PX-700

8,300,000 (đ)
7,400,000 (đ)
Còn hàng
- 7%

Casio PX-800

8,500,000 (đ)
7,900,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

CASIO AL-150R

13,500,000 (đ)
11,500,000 (đ)
Còn hàng
- 13%

Casio AP-7

7,500,000 (đ)
6,500,000 (đ)
Còn hàng
- 4%

CASIO AP-250

11,500,000 (đ)
11,000,000 (đ)
Còn hàng
- 17%

Casio PX-730

9,500,000 (đ)
7,900,000 (đ)
Còn hàng
- 29%

CASIO AP-60R

10,500,000 (đ)
7,500,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

Casio AL-100R

10,000,000 (đ)
8,500,000 (đ)
Còn hàng
- 16%

Casio PX-760

11,800,000 (đ)
9,900,000 (đ)
Còn hàng
- 9%

Casio PX-1200

11,500,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng
- 15%

Casio PX-720C

8,500,000 (đ)
7,200,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

CASIO PX-720

9,800,000 (đ)
7,800,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

Casio AP-45C

8,500,000 (đ)
7,800,000 (đ)
Còn hàng
- 11%

CASIO PX-130W

7,900,000 (đ)
7,000,000 (đ)