ATLAS A3W

26,000,000 (đ)

Tên sản phẩm: Piano Atlas A3W
Serial 130722
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Phụ kiện:
-Ghế tăng đơ chính hãng
-Khăn phủ phím
-Ống sưởi
Miễn phí vận chuyển nội thành
Bảo hành 7 năm
XEM HÀNG TẠI Showroom: 26 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
Kho hàng: 30 Lê Quát, Quận Tân Phú, Tp.HCM - (Bên hông Công Viên Nước Đầm Sen)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG KINH DOANH: 0888 090 888
BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

XEM HÀNG TẠI
Showroom: 26 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
Kho hàng: 30 Lê Quát, Quận Tân Phú, Tp.HCM - (Bên hông Công Viên Nước Đầm Sen)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

MUA NGAY

Giới thiệu sơ lược về Piano Atlas A3W

Piano Atlas thuộc dòng Upright piano, có kiểu dáng chân cách điệu, hình cong, âm thanh hay. Được sản xuất bởi những người thợ thủ công lành nghề của Nhật Bản giúp cho cây Piano có được chất lượng tốt nhất.

Hãng Atlas là hãng của đàn Piano Nhật, được đánh giá rất cao ở Châu Âu và Mỹ. Ở Việt Nam ít được chú ý vì hãng ít quảng cáo, không xem trọng thị trường Việt Nam. Nói chung, hãng nhạc cụ của Nhật thì chất lượng không phải bàn cãi. Atlas hay cũng còn gọi là Tadashi.

Gíá cả phải chăng là một trong những ưu điểm nổi trội của chiếc Piano Atlas. Sở hữu mức giá tuyệt vời phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam, đàn Piano Atlas là sự lựa chọn hoàn hảo với những người bắt đầu học, luyện đàn tại nhà.

Với chiều cao 131 cm tương đương với các model U3 Series của Yamaha, đàn piano Yamaha  cho chất âm vang và cường độ lớn hơn rất nhiều, thích hợp dành cho các nhu cầu trình diễn tại các phòng trà, quán cafe chơi nhạc, các trường dạy nhạc chất lượng cao.

Thùng đàn cao, làm cho âm thanh của nó trở nên nổi bật hơn, âm thanh ấm áp, thanh thoát. Điều gì làm cho âm thanh trở nên hay như vậy? Đó chính là Dây Đàn.😎
Dây Đàn được thiết kế rất tinh tế, sợi dây dài giúp cho sự rung động của âm thanh ngân nga, mượt mà hơn.
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất. Bộ dây đàn là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano. (Y) 

Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano. ^_^
Sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn hoặc thông đường hoặc gỗ bass.

Búa đàn cũng giống như những Upright Piano khác, được làm từ bộ lông cừu, rất bền.

Thông số chi tiết về đàn Piano Atlas A3W

Tên sản phẩm: Piano Atlas A3W
Xuất xứ Nhật Bản
Serial: 130722
Điểm chất lượng 9/10
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 131cm x 150cm x 62cm
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 05 Năm
Phụ kiện kèm theo

Miễn phí vận chuyển nội thành

Ghế Piano chính hãng Nhật

Hỗ trợ lên dây 1 lần

Khăn phủ phím

Khăn phủ đàn

Ống sưởi.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

25,000,000 (đ)

Steinrich S17

25,500,000 (đ)

Tonica TU500

26,000,000 (đ)

ATLAS A55M

26,500,000 (đ)

APOLLO A350

25,000,000 (đ)

Apollo A5

23,000,000 (đ)

Fukuyama & Sons WILHELM

24,000,000 (đ)

Atlas A22H

26,000,000 (đ)

Tonica TU250

27,000,000 (đ)

Rolex KR27

23,000,000 (đ)

Fritz Kuhla 30

24,000,000 (đ)

Kraus

23,000,000 (đ)

Kreutzer 3

23,000,000 (đ)

Laurie UL2

25,000,000 (đ)

Steinmeyer TS500

25,500,000 (đ)

Steinrich A57W

25,000,000 (đ)

Victor V105M

26,000,000 (đ)

Steinbach S2M

25,000,000 (đ)

Apollo A8

24,000,000 (đ)

Victor V52

27,000,000 (đ)

Diapason 132G

- 14%
29,000,000 (đ)
25,000,000 (đ)

Tonica TU5

26,000,000 (đ)

Tonica NO-300

26,000,000 (đ)

ROLEX KR33

25,000,000 (đ)

ATLAS A35H

20,000,000 (đ)

E.GRIEG S8E

20,000,000 (đ)

FRITZ KUHLA

26,000,000 (đ)

Victor V52A

22,000,000 (đ)

Piano Fritz Kuhla 1

23,000,000 (đ)

Piano VICTOR V52

26,000,000 (đ)

BELTON FU70

28,000,000 (đ)

Steinbach W

28,000,000 (đ)

EARL WINDSOR W118

28,000,000 (đ)

Royal R503